Vòng đá phong thủy - thạch anh tóc vàng

antien01

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2013
Bài viết
1
Giới thiệu về vòng đá thạch anh tóc vàng.

Cũng giống như những loại thạch anh tóc khác, thạnh anh tóc vàng là loại đá thạch anh tự nhiên được tìm thấy và khai thác chủ yếu tại Braxin và Nam Phi, công thức hóa học trung: SIO2, kết cấu tinh thể lục phương, độ cứng 7.0 chỉ thua kim cương. Vòng đá thạch anh tóc vàng được chế tác từ nguyên liệu đá thạch anh tóc có chứa các bao thể khoáng vật hình kim, que màu vàng, cũng bởi vậy nó được gọi là thạch anh tóc vàng. Ngoài ra thạch anh tóc vàng còn được gọi là thạch anh Titan vì nó có mầu vàng ánh kim.Ý nghĩa phon
vong_tay_da_thach_anh_vang_85.jpg


g thủy và đời sống của vòng tay thạch anh tóc vàng.

Trong các loại thạch anh tóc thì thạch anh tóc là loại quý và khá đắt, xét về góc độ phong thủy thì vòng đá đeo tay thạch anh tóc vàng hợp cho người mệnh Thổ và Kim, mang lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho người mệnh Kim hoặc Thổ.

Trong đời sống, thạch anh tóc vàng được sử dụng thay thế kim cương trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo chính xác vì độ cứng không thua kém kim cương, ít hao mòn, được sử dụng nhiều trong công nghiệp thời trang trong đó có vòng đá phong thủy thạch anh tóc vàng.

Về mặt tinh thần thì vòng đá phong thủy thạch anh tóc vàng có trường năng lượng mạnh giúp cho ý trí mạnh mẽ, sáng suốt và quyết đoán, tăng dũng khí tiếp nhận thử thách, tránh cho người đeo khỏi bị mềm lòng trước những cám dỗ đời thời, phân biệt và phát hiện sự nịnh bợ ....

Sản phẩm vòng đá thạch anh tóc vàng do Khánh My Shop cung cấp được chế tác từ nguyên liệu đá thạch anh tóc tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Braxin, nam phi, sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng có giá trị cao, được kiểm định bởi trung tâm giám định đá quý Việt Nam.

Quý khách cần đặt mua vòng đá phong thủy thạch anh tóc vàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn miễn phí:

Khánh My Shop: 0989.980.650 - 0985.012.112

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng sản phẩm vòng đá thạch anh tóc vàng của shop chúng tôi!​
 

Đính kèm

  • DSCN2316.JPG
    DSCN2316.JPG
    492,7 KB · Lượt xem: 4
  • DSCN2318.JPG
    DSCN2318.JPG
    484,2 KB · Lượt xem: 3
Hiệu chỉnh:
Top