1. mrtrungdta

  mrtrungdta Thành viên mới

  Vòi sen đèn led cảm biến nhiệt đổi màu nước

  Vòi hoa sen đèn LED đổi màu SENZINY.

  DTA Việt Nam chúng tôi ra mắt sản phẩm Vòi hoa sen đèn LED đổi màu mang tới cho người tiêu dùng một giải pháp ” Tắm không chỉ là tắm ” .

  Từ tháng 9/2013 công ty DTA VIỆT NAM chính thức là nhà phân phối đầu tiên khi đưa ra sản phẩm “Vòi sen đèn LED đổi màu“.

  với thương hiệu SENZINY.

  Sản phẩm xuất phát từ một ý tưởng tích hợp công nghệ cực kỳ độc đáo, sáng tạo. Vòi sen đèn led đổi màu hay còn gọi là ”Vòi sen cảm biến nhiệt“ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thư giãn thú vị và đầy cảm hứng.

  Đươc sản xuất theo dây truyền công nghệ ITALIA kết hợp với công nghệ LED tiên tiến hiện, hiện đại, Vòi sen đổi màu nướcmang tới các tiện ích không thể tốt hơn cho người tiêu dùng như: thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm nước và đặc biệt là tạo cảm giác thích thú khi tắm…

  Vòi sen đèn Led cảm biến nhiệt đổi màu nước

  [​IMG]

  Hiện nay, công nghệ LED đã được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực dân dụng, gắn liền với đời sống con người. LED dân dụng không chỉ thể hiện tính tiên phong về công nghệ mà còn mang tính thời trang vào cuộc sống sinh hoạt của người dân.

  Vòi hoa sen đèn đổi màu nước

  [​IMG]

  LED vòi hoa sen : là công nghệ tắm tiên tiến hiện đại. Nó là sự kết hợp giữa nhiệt độ nước và nguồn ánh sáng nhậy cảm, không cần pin, tự cấp nguồn. Vì vậy , bạn không chỉ có thể tắm trong dòng ánh sáng dưới nguồn nước mát mẻ mà còn có thể thay đổi nguồn ánh sáng theo sự thay đổi của nhiệt độ nước.

  Cực kì “ AN TOÀN “ cho người sử dụng

  Dựa trên nguyên lý về thủy điện, Vòi sen LED tự phát điện nhờ vào sức chảy của dòng nước trong vòi làm tuabin bên trong vòi sen hoạt động phát ra dòng điện nhỏ đủ để làm phát sáng 12 bóng đèn Led tích hợp bên trong vòi.

  Vì vậy không cần sử dụng pin hoặc nguồn điện bên ngoài nào khác mà chỉ dựa vào áp lực nước Vòi sen tự phát điện 1 chiều đủ để phát sáng các bòng Led nhờ dòng chảy của nước trong vòi nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Vòi sen đèn led đổi màu nước

  [​IMG]

  Vòi hoa sen ánh sáng LED sẽ mang đến nhiều kích thích hấp dẫn cho người dùng, đặc biệt với trẻ em. Nó tạo nên một cái gì đó thú vị trong phòng tắm của bạn, và với đầu tắm LED sẽ tạo thêm cho phòng tắm của gia đình bạn sống động hơn, lung linh hơn

  Đèn LED màu: Xanh lá cây/Xanh dương/Đỏ ( Theo nhiệt độ nước)  Vòi sen đèn led đổi màu công nghệ Ý

  [​IMG]

  Đèn LED sẽ sáng tự động ngay khi có nước bắt đầu chảy


   1. Nhiệt độ =< 31 o C, tự động hiển thị màu xanh lá cây
   2. Nhiệt độ trong khoảng 32oC ~ 43oC, tự động hiển thị màu xanh dương
   3. Nhiệt độ trong khoảng 44oC ~ 50oC, tự động hiển thị màu đỏ
   4. Nhiệt độ trên 51oC , đèn màu đỏ sẽ nhấp nháy
  Vòi sen đèn led cảm biến nhiệt đổi màu nước

  [​IMG]

  Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0932.38.1080 để được giải đáp hoặc bạn có thể vào phần trợ giúp để được giải đáp các thắc mắc

  CÔNG TY DTA VIỆT NAM

  Địa chỉ : 609 Trương Định – Tòa CT2A Tầng 9 Phòng 903. Chung cư Nam Đô Complex

  Điện thoại : (+84) 0932381080

  Email : voisendenled@gmail.com

  Yahoo : voisendenled@yahoo.com

  Skype : voisendenled
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP