với nên cắt bao quy đầu cho trẻ?

cuulong2222

Thành viên mới
Tham gia
9/9/2016
Bài viết
0
hầu hết, những trẻ khi mới sinh đều với tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý, tức thị bao quy đầu không kéo tụt xuống được bởi vì mang hiện tượng dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu. Trong 3-4 năm đầu, dương vật to dần lên, lớp bề mặt da bong ra và tích trữ lại thành chất bợn nằm bên dưới da quy đầu, giúp bao quy đầu tách dần khỏi quy đầu. các lần dương vật cương khi ai oán tiểu, khi ngủ, bao quy đầu có thể tự tuột hẳn xuống.
thầy thuốc chuyên khoa ngoại Trần Qúy Dương, Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt- Tp.Thái Nguyên sẽ giải đáp các thắc bận rộn liên tưởng đến vấn đề lúc nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ, các can dự của việc ko lột bao quy đầu và việc liệu với thể làm cho nong bao quy đầu tại nhà hay ko.
lúc nào bắt buộc cắt bao quy đầu cho trẻ?
Theo thầy thuốc Trần Quý Dương, hẹp bao quy đầu hay Fimosis ở trẻ nít là 1 bệnh lý bẩm sinh sở hữu thể chữa được. bên cạnh đó, nếu không chữa trị đúng sẽ với thể để lại những hậu quả về sau cho trẻ như ung nhọt dương vật, đái khó tạo sỏi niệu đạo, nhiễm trùng và mang tài năng vô sinh.
“Độ tuổi ưng ý cho việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ở trẻ yêu cầu là từ sau 6 tuổi đến 12 tuổi. do trước 6 tuổi bao quy đầu của trẻ với thể giãn ra số đông và sở hữu tài năng tự thể hiện. Sau 6 tuổi, phòng ban sinh dục của trẻ sở hữu tốc độ lớn mạnh nhanh hơn và chuẩn bị cho thời gian dậy thì. lúc này, sở hữu thể bao quy đầu không đủ giãn để phục vụ với vận tốc tăng trưởng của quy đầu dương vật, khác lạ khi dương vật cương cứng”, bác sĩ cho biết.
ba má với thể tự nong bao quy đầu cho trẻ?
bác sĩ Trần Qúy Dương nhấn mạnh bao quy đầu của trẻ dưới 6 tuổi sở hữu khả năng giãn đề nghị các bậc phụ huynh có thể sử dụng biện pháp tự nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà. mà, nên có sự hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn, bởi vì ba má có thể vô tình làm thương tổn bộ phận sinh dục của trẻ.cắt bao quy đầu ở đâu tphcm
“Khi trẻ mang những bộc lộ khó khăn trong sinh hoạt, nhất là đi tiểu sở hữu hiện tượng bao quy đầu căng phồng hay trẻ bị viêm bao quy đầu thì bác mẹ đề nghị đưa trẻ đi khiến cho thủ thuật cắt bao quy đầu. khác biệt, hẹp bao quy đầu nếu phấn đấu miêu tả quy đầu dương vật với thể phát hành ví như hẹp bao quy đầu nghẹt. Và, đây là một cấp cứu ngoại khoa buộc phải buộc phải xử lý ngay”, thầy thuốc khuyến cáo.


Trong ví như bao quy đầu ko lộn được sở hữu thể gây can dự đến sức khỏe và tính năng sản xuất của trẻ sau này:cắt bao quy đầu
- “Khi trẻ đi tiểu gian nan, nước tiểu đọng lại ở khe giữa đầu và bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn tăng trưởng. Nó mang thể gây nhiễm khuẩn ngược chiếc hệ tiết niệu”, thầy thuốc Trần Quý Dương cho biết.
- giam cầm sự lớn mạnh của kích thước dương vật.
- liên quan đến tài năng sinh sản của trẻ trong tương lai.
- can dự tới tâm lý của trẻ, ngại xúc tiếp mang người chơi khác giới.
- hệ trọng tới chuyện chăn gối: lúc trẻ trưởng thành nhưng vẫn bị hẹp bao quy đầu thì quan hệ tình dục sẽ gây đớn đau.
 
Top