1. hoahuetrang123

  hoahuetrang123 Thành viên mới

  Với chư Phật thì thời gian là vô giá đấy chứ !!!

  Tôi được biết có 10 Đại đệ tử của Đức Phật như sau : Bạn nhập từ khóa : "10 Đại đệ tử của đức Phật" để tìm kiếm thông tin về cái này nhé.
  Vì với vị A La Hán Mục Kiền Liên chỉ cần sau 7 ngày tu tập ngài đã chứng đắc được Thánh quả A La Hán nên sau khi đắc đạo ngài có thần thông vô biên muốn gì được nấy (có thể các Ngài có thể tạo nên vô số chỉ vàng trong tích tắc đồng hồ thôi ạ) nên với Ngài Mục Kiền Liên thì chỉ cần 7 ngày đã tạo nên giá trị vô giá là muốn gì được nấy, sung sướng vô hạn nên thời gian 7 ngày tu tập của Ngài chúng ta gọi là “Thời gian là vô giá” đấy ạ !!!!!.
  Vậy với chư Phật thì thời gian là vô giá theo đúng nghĩa đen cho nên chúng ta coi “Thời gian là vô giá” là vậy ạ !!!.
  Tôi nói thế có đúng không ạ ??
  Bạn có ý kiến gì ??
  Xin cảm ơn !!!  Ghi chú :
  1- Chính vì vậy các bạn học sinh chúng ta tiết kiệm được thời gian học online mà không bị đúp mà được lên lớp chính là tiết kiệm được giá trị là vô giá đấy ạ. Bởi vì 7 ngày nói trên của Ngài Mục Kiền Liên đã có giá trị vô giá rồi thì thời gian 1 năm càng có giá trị nhiều hơn do chứa đựng được tới 52 tuần/năm cơ ạ.
  2- Hơn nữa, là với chư Phật đã đắc đạo rồi đấy thì các Ngài có thể trong tích tắc có thể tạo nên vô số hóa thân của các ngài là vô số các cô gái xinh đẹp, chàng trai đẹp trai. Mà mỗi con người hóa thân của chư Phật như thế được tạo nên cũng là giá trị vô giá đấy bạn ạ. Thế nên chúng ta càng thấy thời gian với chư Phật chỉ cần là 1 giây cũng là vô giá chứ đừng nói đến thời gian là 7 ngày nói trên đấy ạ.


   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP