Với 14 triệu bạn chắc chắn mua được bếp điện từ đôi

bepquangvinh4

Banned
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
0
Trước, với 14 triệu trong tay ước mơ xài bếp điện từ đôi Châu Âu sẽ chỉ là giấc mơ. Thì nay, mơ ước đó đã trong tầm tay. Đó là sự thật, chỉ với 14 triệu bạn đã sở hữu chiếc bếp điện từ Châu Âu Fagor FPI2073S.Trước với số tiền 14 triệu, bạn chỉ có thể mua được chiếc bếp điện từ nội địa, xách tay hay sản xuất từ nước thứ 3. Chứ muốn xài bếp điện từ được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, nhất là thương hiệu đình đám như Fagor thì trong tay phải có ít nhất 20 – 30 triệu trở lên. Nay, chỉ với 14 triệu bạn hoàn toàn có thể tự tin mua được chiếc bếp điện từ đôi Fagor FPI2073S tại Bếp Quang Vinh.Lý do mọi khách hàng đều thích bếp điện từ Châu Âu

Đã không ít gia đình dù đã sở hữu chiếc bếp xách tay nhưng vẫn nuôi ước mơ tiết kiệm đủ tiền mua bếp điện từ Châu Âu. Vì sao lại vậy? Cũng dễ hiểu thôi, bởi từ trước tới giờ bếp điện từ Châu Âu luôn là lục địa đặt cao vấn đề an toàn cho người dùng lên trên hết. Trước khi đưa ra thị trường, bếp điện từ Châu Âu phải trải qua hàng loạt các thử nghiệm, để đảm bảo sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây ra nguy hiểm nào cho người dùng. Ví như, đối với bếp điện từ Fagor các chuyên gia đã kiểm tra mặt kính bằng việc đổ nướng đá lên mặt bếp trong quá trình nấu để kiểm nghiệm mức độ sốc nhiệt của kính bếp, thả bóng sắt lên trên mặt bếp để xem độ chịu lực của bếp,…

Xem thêm: bếp gas nhập khẩu


Không chỉ an toàn hàng đầu mà bếp điện từ Châu Âu còn tích hợp những công nghệ thông minh, giúp việc nấu nướng của chị em trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bếp điện từ Fagor có chức năng Booster, gia nhiệt nhanh giúp thức ăn nhanh chín. Cộng với bộ định thời gian hẹn giờ từ 1 đến 99 phút, cho phép bạn yên tâm làm việc nhà mà không sợ quên tắt bếp. Bên cạnh đó, bếp còn có hệ thống an toàn thông minh như: Khóa an toàn trẻ em, chống tràn, chống cháy, hiển thị nhiệt dư.

Ngoài ra, bếp còn đem đến cho người dùng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ của dòng bếp điện từ Fagor đó là hệ thống điều khiển cảm ứng dạng trượt Touch Slider. Với điều khiển cảm ứng này, bạn chỉ cần vuốt nhẹ bếp sẽ cho bạn mức công suất chính xác. Sự đơn giản và tiện dụng này rất phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bởi bạn có đi vắng, đi công tác thì ở nhà ông bà hay con bạn hoàn toàn có thể tự nấu nướng và điều khiển bếp một cách dễ dàng.

Xem thêm: lò nướng


Một điều quan trọng đáng nói là bếp điện từ Châu Âu có xuất xứ chuẩn, tem mác, bảo hành đảm bảo, ít bị làm giả hơn. Bởi từng chi tiết, bộ phận bếp được làm tỉ mỉ, khó mà làm nhái được. Vì vậy, bếp điện từ Châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, dù giá có cao hơn giá bếp điện từ thường thế nào. Vì “đắt xắt ra miếng” chứ ham rẻ “tiền mất tật mang” nhanh hỏng thì rẻ cũng hóa đắt gấp mấy lần.

Lý do 14 triệu sở hữu được bếp điện từ Châu Âu

14 triệu mua được bếp điện từ Châu Âu – Fagor FPI2073S, đó là sự thật. Sẽ không nơi nào bán với giá sốc như thế bằng Bếp Quang Vinh. Bởi lẽ, model bếp điện từ đôi Fagor chính hãng đó, mới chỉ duy nhất có tại Bếp Quang Vinh. Bếp Quang Vinh là đại lý xuất sắc hạng E+ của Fagor Tristar nên luôn được phía nhà phân phối ưu tiên về hàng hóa, giá cả hàng đầu. Vì vậy, những lô hàng đầu tiên của Fagor FPI2073S đã chuyển thẳng đến kho của Bếp Quang Vinh.
 
Top