Vợ siêu mẫu của Peter Crouch mặc váy mỏng trên thảm đỏ

saigonuniform16

Thành viên mới
Tham gia
4/1/2018
Bài viết
0
Đến hẹn lại lên, GQ Men Of The Year Awards – lễ trao giải thường niên của tạp chí GQ nhằm vinh danh những cá nhân xuất sắc trong mọi lĩnh vực, từ thời trang, giải trí cho tới chính trị, thể thao năm nay không phụ lòng trông đợi của người hâm mộ!

Coi un Áo Thun Đồng Phục bao đẹp.

Như thường lệ, ngoài những bài diễn văn ý nghĩa hay những giải thưởng xứng đáng tôn vinh các cá nhân, GQ Men Of The Year Awards còn ghi điểm trong mắt công chúng với gu thời trang đi thảm đỏ tuyệt đẹp của các sao.


Xem un Đặt May Áo Thun Đồng Phục Theo Yêu Cầu cực chất lượng.

Đáng chú ý nhất trong dàn mỹ nhân dự thảm đỏ GQ có lẽ phải kể đến Abbey Clancy! Bà xã của “sếu vườn” Peter Crouch chứng minh đẳng cấp nhan sắc trong bộ đầm xuyên thấu. Đáng nói là Abbey Clancy năm nay đã 32 tuổi và là bà mẹ 3 đứa con. Cả thần thái lẫn sắc vóc của giám khảo Britain's Next Top Model trong lần xuất hiện này quả không còn điểm nào có thể phàn nàn!


Ngoài Abbey Clancy, hôn thê của “Người vận chuyển” Jason Statham cũng gây choáng ngợp không kém. Không chọn trang phục xuyên thấu dễ gây hiểu lầm như Abbey Clancy song Rosie Huntington-Whiteley chứng minh mình hoàn toàn không phải “tay mơ” trên thảm đỏ GQ với bộ đầm cut-out khoe trọn tấm lưng ngọc ngà và thân hình mảnh mai.
 
Top