VNREA sẽ thêm hỗ trợ giải thưởng BĐS trong nước 2016

chuvanduyhn91

Banned
Tham gia
24/10/2015
Bài viết
0
Theo nhận định mà Phương đông land - công ty bán hàng chính dự án chung cư gemek vừa nhận được thì tổ chức bất động sản được cho là khổng lồ và có uy tín nhất Việt Nam sẽ cử diễn giả đến buổi gala quen thuộc của Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016 (VPA 2016) với nhân cách khách mời.

Chung-c%C6%B0-Gemek-Tower.jpg

Hiệp hội bất động sản Việt Nam
VNREA - hiệp hội BĐS Việt Nam đã trở thành đơn vị tương trợ chính thức cho VPA 2016. Dưới sự dẫn dắt của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, tháng 8 năm ngoái, VNREA cũng đã tương trợ lễ khai mạc giải thưởng VPA 2015 được tổ chức tại Tp.HCM. Hiệp hội tin tưởng rằng VPA sẽ mang đến sự tiếp xúc trong khu vực rộng mở hơn cho chủ đầu tư và các đơn vị tiền phong của Việt Nam. Ông Terry Blackburn - người sáng lập kiêm tổng giám đốc Giải thưởng Bất động sản Châu Á cho biết: "Chúng tôi rất vui chào đón sự trở lại của VNREA - hiệp hội BĐS lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam đến với buổi gala dạ tiệc thường niên của chúng tôi - nơi những dự án BĐS tốt nhất Việt Nam sẽ được vinh danh.”
"Bằng cách tương trợ VPA, VNREA sẽ giúp truyền bá những dự án tốt nhất hiện tại và những cải tiến mới nhất của Việt Nam đến nhà đầu tư quốc tế trên khắp khu vực Đông Nam Á, kết nối với màng lưới 14 triệu khách hàng quan hoài đến lĩnh vực bất động sản của PropertyGuru"

vi-tri-chung-cu-gemek-tower(1).jpg

Lĩnh vực hoạt động của VNREA
Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư gemek tower: VNREA với trụ sở chính đặt tại Hà Nội là một hiệp hội uy tín với tư duy toàn cầu. Các thành viên của hiệp hội tham dự nhiều hội nghị BĐS quốc tế khác nhau trên khắp thế giới để san sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS đang bình phục nhanh chóng của Việt Nam.
Hiệp hội dự báo thị trường trong nước sẽ vẫn tiếp khuynh hướng đi lên với giá bán BĐS tăng 5-10% so với năm 2015 nhờ triển vọng kinh tế tích cực và lạm phát giảm.
VNREA sẽ cử diễn giả chính tham gia buổi dạ tiệc trọng thể của VPA sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 10/6 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Được tổ chức sau Hội nghị thưa BĐS Việt Nam 2016 diễn ra vào buổi sáng, buổi dạ tiệc độc quyền dự kiến sẽ có sự tham gia của khoảng 400 Giám đốc điều hành cấp cao và các chuyên gia BĐS.

>>>Xem thêm chi tiết: http://sanphuongdong.vn/du-an-dang-phan-phoi/thong-tin-du-an-chung-cu-gemek-tower-2.html
 
Top