VNNP_ Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội

ngocvnnp

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2013
Bài viết
0
KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRÔI CHẢY AZ
Tại sao các bạn sinh viên đã đi học rất nhiều nơi, qua rất nhiều chương trình học nhưng đứng trước người nước ngoài lại lúng túng, không biết mình cần nói gì, thậm chí t không định hình được mình sẽ nói Tiếng anh như thế nào với những suy nghĩ đang hiện hữu trong đầu.
Lý do là gì: Do các bạn chưa được học thực sự trong một môi trường khắt khe, bắt bạn đã học phải nói được. Vì vậy bạn thích học thì học; Không thích lại nghỉ; Khó quá cũng nghỉ; Lúc nào thích lại đi học.....và cứ như thế mãi mãi bạn vẫn không thể giao tiếp được mặc dù bản thân bạn đang rất sốt ruột.
Học tại VNNP thì sao?: Phương pháp dạy hoàn toàn mới; Nội quy học khắt khe tạo động lực quyết tâm học cho bạn; Các chương trình học tổng quát gồm TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP – HỘI THOẠI GIAO TIẾP giúp học viên thành thạo và tự tin giao tiếp tất cả các tình huống thường gặp trong cuộc sống xã hội ( gia đình, bạn bè, công việc); Phương pháp giảng dạy tổng quát: Kỹ năng nghe, nói, đọc; Kỹ năng phản xạ nghe, nói; Kỹ năng phản xạ giao tiếp tổng quát.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC
1. KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT CƠ BẢN.
· Đối tượng: Trình độ tiếng anh A
· Thời gian: 20 buổi (2h ->2,5h/buổi).
· Học phí: 2.000.000 đồng/khóa
· Giáo viên: Việt Nam hoặc Du học sinh nước ngoài)
· Nội dung:
ü Buổi 1: Học luyện phát âm, trọng âm, cách đọc theo ngữ cảnh ( ngữ điệu).
ü Buổi 2: Ngữ pháp dùng trong giao tiếp: Từ loại; Các dạng câu hỏi; Các cách trả lời trong giao tiếp; Các thì... . Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả.
ü Buổi 3 đến 20: Học các chủ để giao tiếp: Học ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề; Thảo luận và luyện giao tiếp tình huống theo nhóm; Luyện nghe hội thoại; Luyện viết tình huống hội thoại.
2. KHÓA HỌC LV1 VÀ LV2
· Đối tượng: Trình độ tiếng anh B trở lên
· Thời gian: 20 buổi (2h ->2,5h/buổi).
· Học phí: 2.000.000 đồng/khóa
· Giáo viên: Việt Nam hoặc Du học sinh nước ngoài
· Nội dung: Học các chủ với các tình huống giao tiếp nâng cao; Luyện các kỹ năng nghe nói, giao tiếp. Chuyên sâu phản ứng nhanh trong giao tiếp, thực hành các chuyên đề giao tiếp về cuộc sống, gia đình, bạn bè, công việc, du lịch, ý tế…
2. KHÓA HỌC LV3 VÀ LV4
· Đối tượng: Trình độ tiếng anh C trở lên
· Thời gian: 15 buổi (1,5h -> 2/buổi).
· Giáo viên: 50% Du học sinh và 50% giáo viên nước ngoài
· Nội dung: Giao tiếp tổng quát các tình huống thường gặp trong cuộc sống, công việc với người nước ngoài và du học sinh
HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI GIAO TIẾP ĐƯỢC BẰNG TIẾNG ANH
trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống.
ü Chương trình học đảm bảo học viên có thể giao tiếp trôi chảy bằng ngôn ngữ tiếng anh với người bản ngữ sau khi tốt nghiệp. Kiến thức của chương trình được chia ra thành các khóa học nhỏ từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có thể học bài bản, xuyên suốt từ A-Z và học đến đâu giao tiếp chuẩn đến đó.
ü Phương pháp dạy và học: Tổ chức các nhóm học viên trong các tình huống giao tiếp cụ thể trong cuộc sống, giao tiếp xã hội, công việc…và các học viên thỏa sức thảo luận, giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh với người nước ngoài hoặc Việt Kiều.
ü Giáo trình: Giáo trình giao tiếp của TALKPRO và LET’S TALK
ü Kết quả: Học viên được rèn luyện khả năng nghe nói, đọc, viết và phản xạ ứng xử, giao tiếp nhanh khi sử dụng ngôn ngữ này.
ü Điều kiện tham gia chương trình học: Học viên phải được TALKPRO kiểm tra đầu vào với 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và xếp lớp theo cấp độ tương ứng mà học viên đạt được.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁPVNNP
ĐỊA CHỈ: SỐ 16 NGÁCH 40NGÕ 260 CẦU GIẤY HÀ NỘI
WEBSITE: www.giaiphapvnnp.com
LIÊN HỆ: Ms Ngọc - PHÒNGĐÀO TẠO
Email: phongdaotao7vnnp@gmail.com
SĐT: 04.37673385 - SỐ MÁYLẺ 123 - Hotline: 0904 884 915
 
Top