1. teemoseo2015

  teemoseo2015 Thành viên mới

  Vinpearl Long Beach Resort & Villas - Cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội

  Vinpearl Long Beach Resort & Villas - Trải nghiệm nghĩ dưỡng 5 sao tuyệt vời
  Bãi Dài Cam Ranh tuy còn khá mới mẻ trong lòng du khách so với Thành Phố Biển Nha Trang nổi tiếng. Nhưng nơi đây lại sở hữu một đường bờ biển dài với làn nước trong xanh biếc cùng bờ cát trắng phau, mịn màng không hề thua kém bất kỳ một thiên đường nghỉ dưỡng nào trên Thế Giới.

  Cam Ranh nằm không quá xa TP. Nha Trang - một trung tâm tài chính, kinh tế, văn hoá của tỉnh Khánh Hoà và là mũi nhọn du lịch của cả nước. Không những thế, địa danh này còn sở hữu khả năng kết nối giao thông linh hoạt: Nằm ngay cạnh sân bay Quốc Tế Cam Ranh, hạ tầng di chuyển đồng đều từ đường bộ, đường không, đường thuỷ cho đến đường sắt.

  Trong bối cảnh du lịch biển Nha Trang tuy hấp dẫn nhưng đang dần cho thấy sự quá tải, thì Bãi Dài Cam Ranh lại nổi lên như là một điểm đến còn nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ chưa được khai phá. Cùng với hình thức kết nối linh hoạt và đặc biệt là sự ưu tiên của nhà nước với đề án quy hoạch tổng thể phát triển du lịch vùng duyên hải Nam Trung Bộ được sự phê duyệt của Thủ Tướng Chính Phủ, Cam Ranh chắc chắn sẽ là một điểm điểm đến không thể thiếu cho những du khách trong và ngoài nước, và cho cả những nhà đầu tư nhìn thấy trước được tiềm năng.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Vinpearl Long Beach là một trong những chuỗi quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Resort & Villas.
  Dự án toạ lạc tại địa phận xã Cam Hải Đông (Cam Lâm, Khánh Hòa) với quy mô 200 căn Biệt Thự trên khu đất hình chữ Điền. Theo thiết kế được đưa ra, dự án sẽ có 4 mẫu Villa đa dạng từ 2 - 4 Phòng Ngủ và từ 1 - 2 tầng.

  Trong đó, số lượng bao gồm:

  • 25 căn Villa loại 2 Phòng Ngủ 1 tầng.
  • 28 căn loại 3 Phòng Ngủ 1 tầng.
  • 118 căn loại 3 Phòng Ngủ 2 tầng.
  • 29 căn loại 4 Phòng Ngủ 2 tầng (330 m2).
  [​IMG]


  [​IMG]  Vinpearl Long Beach Resort & Villas - Cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội
  Về chính sách đầu tư, cụ thể khi chọn mua Biệt Thự tại Vinpearl Long Beach (Bãi Dài), khách hàng sẽ tham gia chương trình ký gửi lại Biệt Thự để Vinpearl kinh doanh du lịch với mức chia lợi nhuận như sau:

  • Chủ nhân Biệt Thự được chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.
  • Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/ giá Biệt Thự trong 10 năm liên tục.
  • Có đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng hạng sang trong 1 năm tại toàn bộ hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.
  • Cùng kỳ vọng tăng trưởng giá trị Biệt Thự trong tương lai
  Hiện tại, đây đang là chương trình đầu tư mang lại lợi nhuận cao, an toàn và ổn định nhất hiện nay. Với mức giá hợp lý chỉ từ 14 tỷ/căn với đầy đủ nội thất 5 sao, cùng chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 65% (miễn lãi suất năm đầu) từ ngân hàng Techcombank. Vinpearl Long Beach Resort & Villas chắc chắn sẽ là một trong những kênh đầu tư mang lại lợi ích 3 trong 1: Lợi nhuận thường niên - Giá Trị nghỉ dưỡng - Kỳ vọng tăng giá mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện dự án đã mở bán vào ngày 24/03/2016

  Trên đây là một số thông tin tổng quan.

  Quý khách cần thêm thông tin tư vấn đầu tư xin liên hệ HOTLINE: 091 978 4004

  Nguồn: Vinpearl Resort & Villas | Vinpearl Condotel | Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP