1. phanphailam

  phanphailam Thành viên mới

  Vinhomes Smart City đem đến cho người độc thân cuộc sống như thế nào

  Đến với căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi là bạn sẽ được tận hưởng chất lượng phục vụ tận tình nhất từ chủ đầu tư Vingroup. Dự án cung cấp những căn hộ cho cả tập thể và cá nhân có nhu cầu với hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

  Sở hữu 1 căn hộ riêng để an cư lập nghiệp là mơ ước của nhiều người kể cả lúc bạn có 1 gia đình không to hay vẫn còn độc thân. Trong các Công trình chung cư ngày nay thì chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đang là sự chọn lựa hàng đầu của những người mua. bên cạnh đó đối mang một khu chung cư hạng sang như thế thì có căn hộ nào thích hợp với một người độc thân hay không?

  Căn hộ 1 phòng ngủ ở Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi

  . Căn hộ 1 phòng ngủ mang số lượng rất ít nhưng nhân tiện ích dự án Vinhomes Cao Xà Lá vô cùng hồ hết như đông đảo những căn hộ khác trong cộng Dự án. sở hữu mức diện tích nhỏ, mức giá phải chăng, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Cao Xà Lá rất thích hợp cho các bạn sống 1 mình muốn có sự riêng tư, muốn trải nghiệm cuộc sống ở môi trường đẳng cấp, một thể ích tuyệt vời.

  [​IMG]

  Chi tiết về căn hộ này:

  · Diện tích: 50-55m2/căn

  · Số phòng ngủ: 1 phòng ngủ

  · Số Wc: một

  · Phòng khách: có ban công ngoài hút ánh nắng và gió vào trong căn hộ Phòng ngủ: sở hữu cửa sổ lớn hướng ra ngoài không gian, tạo sự tầm nhìn đẹp và thông thoáng lại vẫn đảm bảo tạo cảm giác ấm cúng


  môi trường sống xuất sắc

  những người dùng độc thân trẻ tuổi khi ở đây sẽ được hưởng thụ 1 không gian sống văn minh, tiếp xúc sở hữu những cư dân thành đạt khác, tạo mối quan hệ. Cuộc sống ở đây cũng không hề nhàm chán dù bạn chỉ sống một mình khi quảng trường là nơi thường xuyên diễn ra các chương trình hấp dẫn, cùng đồng cư dân thân thiết luôn có nhiều sinh hoạt giao lưu thân thiện. Tiến độ thi công dự án Vinhomes Cao Xà Lá đang được gấp rút triển khai và sẽ hoàn thành chỉ mất khoảng sắp tới.

  [​IMG]

  Căn hộ một phòng ngủ ở Vinhomes Cao Xà Lá Smart City cũng rất thích hợp mang người mua là người nước ngoài sang Việt Nam công tác, sinh sống và muốn được ở trong đường mang phần nhiều luôn thể ích và an ninh đảm bảo 24/7.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP