Vinhomes skyle phạm hùng dự án cho cư dân cuộc sống tiện lợi về vị trí

kientruc228

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
6
Chỉ cách TT hội nghị quốc gia khoảng 1,4km, sẽ giúp ích rất nhiều cho những cuộc hội thảo lớn hay các buổi hội nghị tại đây mà bạn không phải mất nhiều thời gian đi lại nhiều. Vinhomes Phạm Hùng chỉ cách TT thủ đô hà nội khoảng 7km tạo điều kiện cho việc đi lại làm việc ở trong TT một cách thuận lợi mà vẫn có thể thu giãn một cuộc sống thân thiện với thiên nhiên không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn, đem đến một cuộc sống thoả thích, đáng sống cho các hộ gia đình sau một ngày làm việc mỏi mệt và căng thẳng. Đặc biệt hơn dự án nằm ngay đường Phạm Văn Đồng - Phạm Hùng là đường trọng điểm kết nối sân bay nội bài với trung tâm thủ đô hà nội thuận tiện cho những người phải đi công việc dài ngày trên các chuyến bay.

Là một nơi rất dễ dàng để di chuyển và là nơi tụ hội rất nhiều cơ quan hành chính, trung ương của Tp. Hà Nội, nơi hội tụ rất nhiều bệnh viện, trường ĐH. Bên cạnh đó khu du an chung cu Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn có 1 vị trí hoàn hảo cách sân vận động mỹ đình khoảng 1km giúp quý khách có thể theo dõi các trận đá bóng hay mà bạn luôn ngóng trông.

Sống tại khu chung cư Vinhomes Skylake bạn sẽ thấy giống như một thành phố thu nhỏ ở đây với trường học liên cấp ngay trong khu đô thị những gia đình sẽ không phải vội vàng đi đón con mỗi lúc đi làm về, con nhỏ sẽ được học tập tại trường học liên cấp quốc tế Vinschool đây là 1 ngôi trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với các hạ tầng giáo dục tiên tiến và hiện đại từ tiểu học đến trung học. Ngôi trường sẽ cung ứng cho những em học trò với đầy đủ kiến thức và hoàn thiện bản thân mình 1 cách toàn diện. Sức khỏe của gia đình cũng sẽ được đảm bảo khi sống tại Vinhomes Skylake Pham Hung với những chương trình khám chữa bệnh miễn phí định kỳ.

Vinhome Skylake còn được thiết kế với 3 tòa nhà là 1 tổ hợp khép kín của khu dự án chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cùng với nhiều khuôn viên tiện ích đồng bộ khác. Giúp bạn thỏa sức mua sắm các mặt hàng đẳng cấp và nổi tiếng trên thế giới và tại việt nam mà ko cần phải đi đến bất kỳ 1 trung tâm thương mại nào khác, mọi người sẽ luôn bằng lòng lúc đến nơi đây.
 
Top