Vinhomes Riverside The Harmony và những phân khu biệt thự đẳng cấp

hoangnam9893

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Vinhomes Riverside The Harmony là công đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía quý khách. Chủ đầu tư cũng phân chia thành những phân khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony mang tên những loài hoa siêu cao quý.
Tiếp nối thành công của công đoạn 1, biệt thự Vinhomes Riverisde The Harmony xây dựng thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu về một chốn an cư lý tưởng cho cư dân Hà Nội trong ngày mai. Dự án có quy mô hơn 90 ha với khoảng 1499 lô biệt thự có: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và shophouse. Các sản phẩm biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony sẽ được phân phối thông qua Đại lý Vinhomes.

Những phân khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony
Vinhomes Riverside The Harmony được phân thành 4 phân khu biệt thự mang tên những loài hoa vô cùng cao quý và sang trọng có: Vinhomes Riverside The Harmony Phong Lan, Vinhomes Riverside The Harmony Nguyệt Quế, Vinhomes Riverside The Harmony Tulip, Vinhomes Riverside The Harmony Hướng Dương.
riverside-2-bighomes.jpg

Trong không gian khu đô thị sinh thái, các phân khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony nằm ở những vị trí khác nhau nhưng lại có sự kết nối linh hoạt. Mỗi phân khu biệt thự đều mang những sắc thái ý nghĩa và vẻ đẹp riêng mà chủ đầu tư gửi gắm khi đặt tên.

Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes The Harmony mang tên loài hoa được dùng để trao thưởng cho những người chiến thắng ở các cuộc thi đấu lớn như Olympic hay Pthia trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại. Bởi vậy, nơi đây được xem là chốn an cư tuyệt vời mang lại những may mắn, thành công cho gia chủ.

Xinh xắn như chiếc chuông trở ngược, vững vàng trên cuống hoa rắn chắc tạo nên một thế đứng uy nghi mà dịu dàng đó chính là vẻ đẹp của loài hoa Tulip. Chính bởi vậy, khi đặt tên biệt thự Tulip Vinhomes Riverside The Harmony là mong muốn của chủ đầu tư về một cuộc sống giàu có, vĩnh hằng dành cho cư dân.

Hoa phong lan tượng trưng cho sự hoàn mỹ và sự sinh sôi nảy nở, luôn tỏa ra khí chất thanh cao, sang trọng. Biệt thự Phong lan Vinhomes Riverside The Harmony là biểu tượng cho sự quý tộc, hoàn hảo, hướng tới sự chu toàn, hoàn mỹ, cao quý.

Mang vẻ đẹp có chút hoang dại nhưng lại tràn đầy sức sống, mạnh mẽ, hoa hướng dương là biểu tượng của sự hướng thượng, của sự thủy chung và trọng nghĩa khí. Với đặc tính luôn hướng về phía mặt trời, hướng dương mang nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy sức sống. Vì thế, biệt thự Hướng dương Vinhomes Riverside The Harmony là chốn an cư luôn mang đến nguồn khí thịnh vượng, làm bừng lên sức sống và sự tươi mới của khu đô thị.

Như một đô thị Venice thu nhỏ ngay giữa lòng Hà Nội, Vinhomes The Harmony chính là bản giao hưởng tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người. Những căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony đều mang những ý nghĩa trọn vẹn về một cuộc sống hoàn hảo mà chủ đầu tư muốn gửi gắm cho cư dân.

Có thể bạn quan tâm:
những lưu ý khi mua bất động sản vinhomes
Nguồn: bighomes.com.vn
 
Top