Vingroup sắp ra mắt dự án Vinhomes Golden River đẳng cấp

huynhanh1595

Thành viên mới
Tham gia
8/1/2016
Bài viết
0
Tiếp nối những thành công rực rỡ của dự án Vinhomes Tân Cảng. Vào khoảng tháng 4 năm 2016 chủ đầu tư sẽ cho ra đời dự án Vinhomes Golden River nó được đánh giá là một siêu dự án cao cấp với quy mô và tầm cỡ hơn cả dự án Vinhomes Central Park.

Khu đô thị phức hợp này kết hợp cùng với dự án Vinhomes Tân Cảng trước đó để trở thành một khu quy hoạch hoành tráng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo sự phỏng đoán của nhiều chuyên gia thì dự án Vinhomes Golden River sẽ gồm có căn hộ cao cấp, biệt thự đẳng cấp, căn hộ liền kề. Dù chưa được chủ đầu tư công bố nhưng nhiều người nhận định siêu căn hộ này sẽ vượt qua những điều mà quý khách hàng mong muốn, Vinhomes golden river sẽ đạt được những đẳng cấp mà nhiều dự án khác muốn hướng đến đó là sự sang trọng, tiện ích hiện đại. Khẳng định đẳng cấp của một cộng đồng.
vinhomes-golden-river.png

Thông tin về quy mô của dự án này
Vinhomes Golden River sẽ được thực hiện theo quy hoạch chi tiết theo tỉ lệ 1/500 tại cảng Ba Son, thuộc Phường Bến Nghé, Q1, Hồ Chí Minh. Khu phức hợp Vinhomes Ba Son sẽ có diện tích từ 20 đến 25ha, dự án này sẽ gồm có những hạng mục chính sau:
+ Biệt thự
+ Căn hộ nghỉ dưỡng
+ Căn hộ dịch vụ - Officetel
+ Khu căn hộ chung cư cao cấp

Vì sao nhiều người quan tâm đến ba son và liệu bạn có nên chọn dự án Vinhomes Golden River để đầu tư không ?

- Những gì mà chúng tôi vừa phân tích với mọi người ở trên cũng là câu trả lời cho điều này bạn hãy chọn dự án này để đầu tư tìm lợi nhuận.
- Đầu tư sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ven sông hạng sang
- Kỳ vọng tăng giá vượt trội nhờ lợi thế vị trí đắc địa cùng quy hoạch dự án đồng bộ.
- Tiềm năng từ việc cho thuê mang lại dòng tiền ổn định hấp dẫn hàng tháng.
 
Top