Vincity Dự Án Sáng Giá Bờ Đông Thành Phố

aaronnguyen2103

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
0
Chính thức đc công ty lớn tậpcó phát ngôn vào Quý III/2016, đã khiến đc tiếng vang rộng lớn trên thị trường bất động sản TPHCM. trong hiện trạng hiếm hoi đầu tư trung tâm sở hữu rất đầy đủ dịch vụ như hiện nay, việc tập đoàn VIngroup đầu tư quy tụ vừa đủ những yếu tố “vượt” bên cạnh mong đợi đã tạo ra một không khí mới bên trên thị trường: nơi an cư tuyệt vời và là niềm tự hào cho các ai có. Đó là phân khúc căn hộ giá rẻ
Điểm sáng của thị trường phía Nam. Đặc biệt là khu vực quận 9.
Tọa lạc nắm giữ khu đất vô cùng đẹp các mặt đều giáp sông Sài Gòn và Rạch. Cảnh quan thiên nhiên còn khá hoang sơ và vắng vẻ. Nhưng với tầm nhìn chiến lược, khu Đông sẽ vô cùng phát triển, mở rộng về các hướng Đồng Nai, Vũng Tàu. Các hướng chính này sẽ mở ra chiến lược phát triển liên kết vùng. Với tầm nhìn chiến lược của Vin chỉ trong 10 năm tới khu vực này sẽ trở nên sầm uất. Đó là lí do mà căn hộ Vincity quan 9 lại được quan tâm đến như vậy.
can-ho-vincity-quan-9-1-1024x680.jpg
Một vị trí vô cùng nổi bật các block căn hộ chung cư cao từ 25 đến 30 tầng, dự án can ho vincity quan 9 được dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng những dịch vụ công cộng và 21 căn vườn xanh dành riêng cho cư dân. nhờ lợi thế địa điểm đặc biệt và thiết kế kiến thiết xanh quý hiếm giữa lòng nội khu, dự án sẽ thu hút sự chú ý lớn từ thị trường gần từ nhiều ngày mới nhất.
hàng nghìn quý khách hàng đặt trọn vẹn niềm tin. Đó là sự tin tưởng vào một công trình chất lượng.
Vincity quan 9 đc tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển cùng những cơ quan hàng đầu quốc tế (Surbana, Achertype, Apave, Hòa Bình…) nhằm đưa đến một khu vực an cư tuyệt vời, một kênh đầu tư phát sinh lợi nhuận hiệu quả cho mọi quý khách hàng. tọa lạc ở giữa những khu vực giao thương nhộp nhịp nắm giữ giá trị BĐS đắt đỏ & không ngừng nghỉ tăng lên; đầu tư sẽ là chỗ định vị chất lượng cao sống mới mẻ, nơi tiên phong mai sau và sinh lợi cao cho nhiều khách du lịch hàng
vì thế, dễ nắm bắt empire city thu thiem sẽ nhanh chóng được chào đón ngay 1000 “chủ nhân tương lai” bao gồm những khách hàng, những quý khách trong toàn bộ lĩnh lực (Y-bác sĩ, chuyên viên tài chính, ngân hàng nhà nước, giảng viên,..). trong đó, 100% điểm Nhà mặt phố liên kế đã có gia chủ and đang được từng ngày hoàn thiện để bàn giao cho những cư dân trước năm mới Nguyên đán 2017.
 
Top