Vinarack chuyên cung cấp giá kệ để hàng công nghiệp chất lượng

MAILINH0609

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2018
Bài viết
0
Vinarack đơn vị chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng công nghiệp chất lượng trên thị trường hiện nay với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, chủ yếu thiết kế theo yêu cầu khách hàng, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại cho ra sản phẩm kệ để hàng đạt tiêu chuẩn, dễ dàng sử dụng mọi không gian diện tích mặt bằng, đặt biệt giá cả ổn định trên thị trường, rất thuận tiện quá trình kinh doanh của doanh nghiệp

ke-long-span-de-thiet-bi-y-te%20%284%29.jpg


Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

Để sản xuất một kệ để hàng hoàn chỉnh đòi hỏi phải kết hợp nhiều yếu tố từ khâu khảo sát thiết kế cho đến khâu hoàn thành đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng từ những hệ thống lắp đặt quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn, giải quyết phần nào trong việc lưu trữ hàng hóa trong kho, tiết kiệm chi phí thuê kho, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

ke-selective-pallet-vinarack%20%285%29.jpg


Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

Sản phẩm giá kệ để hàng được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, tuân thủ các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Với thiết kế chính xác, cấu trúc luôn được tính toán kỹ lưỡng kết hợp quy trình sản xuất chuyên nghiệp cho ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đúng yêu cầu.

ke-tay-do-chua-go-van-ep%20%283%29.jpg


Kệ để hàng công nghiệp Vinarack

Bên cạnh đó để có được vị trí như ngày hôm nay Vinarack luôn hoàn thiện thương hiệu từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm giá kệ Vinarack. Bên cạnh đó, những chế độ hậu mãi về sau tại Vinarack luôn được đảm bảo và thực thi đúng yêu cầu khách hàng.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.keselective.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: giakekho.com)
 
Top