VIMART: Bán buôn bán lẻ cây lau nhà Sooxto Thái Lan giá tốt nhất

trihungpc

Thành viên mới
Tham gia
11/9/2011
Bài viết
1
Cây lau nhà Sooxto được nhập khẩu từ Thái Lan và phân phối bở VIMART chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Sản phẩm này cũng được đánh giá cao trên các diễn đàn lớn hiện nay.

cây lau nhà 360 độ

VIMART cũng cung cấp phụ kiện cho cây lau nhà thông minh 360 độ như: bông lau giá 35k, bàn xoay giá 40k, cán giá 120k,...

Sản phẩm cây lau nhà Sooxto Thái Lan dựa trên cơ chế lực xoáy tâm, chỉ cần ấn cán chổi, hệ thống tự xoay tròn sẽ vắt và giặt giẻ lau. Chính vị vậy sản phẩm này còn có tên gọi khác là cây lau nhà 360 độ hay cây lau nhà thông minh. Cây lau nhà Sooxto Thái Lan thực sự là sản phẩm hữu ích cho mọi nhà.

Cây lau nhà Sooxto Thái Lan giá chỉ 330k, xem chi tiết: http://vimart.com.vn/giadung/cay-lau-nha-sooxto-thai-lan.html

cay_lau_nha_sooxto_thai_lan.jpg


Cây lau nhà Sooxto Full giá chỉ 430k, xem chi tiết http://vimart.com.vn/giadung/choi-lau-nha-thong-minh-sooxto-neo-inox.html

cay_lau_nha_sooxto_seo.jpg


Cây lau nhà Sooxto F2 giá chỉ 550k, xem chi tiết http://vimart.com.vn/giadung/choi-lau-nha-360-do-sooxto-f2.html


cay_lau_nh_sooxto_f21.jpg


Cây lau nhà Sooxto Thái Lan - Cây lau nhà thái lan ra đời là giải pháp tuyệt vời bảo vệ làn da đôi bàn tay của chị em phụ nữ.
Cây lau nhà thông minh của Sooxto độ vắt khô đầu lau bằng lực ly tâm tạo bởi mô tơ quay tròn tốc độ cao, có thể lau 360 độ, lau gầm gi.ường, gầm tủ thấp, lau cầu thang, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp...... mà những cây lau thông thường ko thể làm được.

Cây lau nhà Sooxto Thái Lan thiết kế đơn giản, chỉ cần nhấn tay để vắt khô đầu lau mà không cần phải đạp chân. Chi phí hợp lý nhưng hiệu quả nên cây lau nhà 360 độ Sooxto được chị em đánh giá cao.

Ngoài cây lau nhà Sooxto còn có các loại khác cho khách hàng lựa chọn như cây lau nhà Sooxto Full thiết kế lồng inox, hay cây lau nhà Sooxto F2 thiết kế lồng inox với 3 chức năng vừa đạp chân, vừa nhấn tay và giặt được trong nước.

Bộ sản phẩm chổi lau nhà thông minh Sooxto nhập khẩu Thái Lan đang bán tại VIMART bao gồm 01 thùng, 2 đoạn cán, bàn xoay, 02 bông lau kèm theo. VIMART có bán các phụ kiện để thay thế trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.
 

vinh230787

Banned
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Chuyên sửa chữa, bảo hành, và mua bán lại cây lau nhà 360 độ có bàn đạp giá rẻ nhất thị trường. hotline 090 173 2864

Bên mình chuyên sửa chữa, bảo hành, thay thế, và bán lại tất cả linh kiện chính hãng của cây lau nhà 360 độ tại Hà Nội và các tỉnh cận thành…
sua-chua-cay-lau-nha-360-do-suaghemassage247.jpg

Vì giá của bộ lau nhà cũng ko rẻ, nên mình đưa bài viết này lên để các bạn có nhu cầu sửa chữa thay thế và tiết kiệm chi phí. Mình cam kết thay thế sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất và rẻ nhất thị trường, có bảo hành cho khách khi thay thế.

SĐT liên hệ bảo hành, sửa chữa, thay thế : 0901732864

Cám ơn các bạn đã tin tưởng.
 
Top