Vietwind Travel - thương hiệu đi liền với du lịch Teambuilding

vietwindtravel

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0
Trẻ trung và chuyên nghiệp là đánh giá của các khách hàng đối với Gió Việt – Vietwind Travel thông qua các chương trình du lịch team building mà chúng tôi tổ chức. Vietwind là một công ty trẻ nhưng hội tụ nhiều nhân lực trình độ cao trong phân phối tour, thiết kế chương trình, dẫn chương trình và tổ chức hoạt động xây dựng đội nhóm. Thông qua các chương trình team building chúng tôi tổ chức trong suốt hơn 5 năm qua, Vietwind ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của các doanh nghiệp và là một trong những địa chỉ đỏ trong việc tổ chức du lịch team building theo yêu cầu.
logohnv.png

Vietwind – Gió Việt, chúng tôi mang đến làn gió mới đến mỗi cá nhân của doanh nghiệp, để mọi người cảm nhận sự thoải mái qua các cung đường dọc ngang đất nước sau những ngày làm việc căng thẳng, sự thân thiết và gắn kết tình thân giữa các đồng nghiệp với nhau, niềm tin và hào hứng trong công việc, khi mà việc làm hiện tại không chỉ là mưu sinh và còn là cảm hứng cuộc sống. Với quy trình tổ chức chặt chẽ, chu đáo, am hiểu tâm lý khách hàng, Vietwind không hứa hẹn mà đảm bảo thực hiện tốt nhất chương trình đã đặt ra với doanh nghiệp. Những gì mà doanh nghiệp trông đợi ở nhân viên của bạn – sự tận tụy công việc, mối quan hệ hòa nhã thân thiện giữa các cá nhân, tinh thần làm việc tập thể hay phát hiện những nhân tố tiêu biểu cho tổ chức, Vietwind chúng tôi đều nỗ lực đưa ra những thông điệp và lồng ghép chúng vào chương trình tour – team building từ lúc xe lăn bánh đến khi nói lời tạm biệt.
mqdefault.jpg

Nhìn những ánh mắt tươi vui và nhiệt huyết toát lên từ những thành viên sau các chuyến đi, chúng tôi cũng hạnh phúc vì đã giúp được doanh nghiệp có thêm lòng tin và đoàn kết nơi các nhân viên. Và chúng tôi đã được các khách hàng khẳng định – là một làn gió mới của du lịch Việt, là cái tên sáng trong việc tổ chức du lịch team building ở Việt Nam.
 
Top