VietUnion-HCM tuyển lập trình .Net và các ứng dụng trên di động

VietUnion

Thành viên mới
Tham gia
20/8/2015
Bài viết
0
Hệ thống Thanh toán Payoo của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Nhật Bản. Ngày 18/02/2009, Payoo được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán nhằm giúp cho người dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.
Hiện nay hệ thống thanh toán Payoo đáp ứng nhu cầu thanh toán hóa đơn của hàng chục triệu khách hàng Việt Nam. Ngoài internet banking, quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn trên trang paybill.vn và hệ thống máy POS đặt tại hơn 1000 điểm thanh toán với độ phủ 58/63 tỉnh thành trên toàn quốc.
Với tính đột phá trong việc cung ứng các dịch vụ thanh toán tiện ích, Payoo đã giành giải thưởng Sao Khuê của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2009, giải thưởng về Giải pháp thanh toán trực tuyến cá nhân từ Hội đồng E-Asia Châu Á Thái Bình Dương năm 2013 và nhiều giải thưởng khác.
Để đáp ứng sự mở rộng và phát triển không ngừng, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, ham học hỏi, sáng tạo, phù hợp cho rất nhiều vị trí. Các ứng viên tiềm năng vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: recruitment@vietunion.com.vn (ghi rõ vị trí ứng tuyển, kiến thức, kinh nghiệm, khả năng, giải thưởng...) và vào website: https://www.payoo.com.vn/ mục tuyển dụng để tham khảo thông tin các vị trí tuyển dụng.
* Số lượng cần: 03
* Nơi làm việc: số 09 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
* Mô tả công việc:
- Lập trình ứng dụng .Net (Webservice, ASP.Net, Winform/WPF, WCF), các ứng dụng trên di động (Android, iOS…) trong các dự án phần mềm của công ty/ khách hàng.
- Tham gia làm việc với các đối tác để phân tích yêu cầu, thiết kế phần mềm khi cần.
- Tham gia triển khai, bảo trì các dự án phần mềm đã lập trình khi cần.
* Yêu cầu:
- Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành CNTT trở lên hoặc tương đương (ưu tiên tốt nghiệp loại khá trở lên).
- Thành thạo/ nắm vững về C#/.Net (ưu tiên thành thạo ASP.Net, Webservice/WCF).
- Biết lập trình trên thiết bị di động (Android, iOS…) là một lợi thế.
- Biết lập trình ứng dụng với MS SQL Server (2005/2008).
- Tư duy logic tốt, giải quyết vấn đề tốt.
- Tinh thần làm việc nhiệt tình, tích cực, chịu khó, ham học hỏi.
- Giao tiếp tốt, cởi mở, hòa đồng.
 
Top