1. MinhThu0116

  MinhThu0116 Thành viên mới

  VIETTIMES MEDIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIG FESTIVAL: LUNG LINH SẮC MÀU XỨ LẠNG

  Sáng 10/01/2020, Ủy ban nhân dân xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn kết hợp cùng đơn vị Viettimes Media đã tổ chức sự kiện khai mạc Hội chợ hoa đào với chủ đề “Lung linh sắc đào Xứ Lạng 2020”.

  Tại buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Dương Xuân Hòa - Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn, Ủy viên Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội. Cùng với đó là đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, UBND thành phố cùng đông đảo du khách thập phương.

  Đã từ rất lâu Xứ Lạng được coi là xứ sở của hoa Đào. Hoa Đào là biểu tượng cho vẻ đẹp Xứ Lạng ngày xuân. Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến - Xuân về khắp vùng biên cương Xứ Lạng được bao phủ bởi sắc hồng rực rỡ của hoa Đào, hoa Đào nở rực trên những triền núi, con dốc, hoa Đào tô điểm màu sắc cho những bản làng, góc phố… Không những thế hoa Đào còn biểu cho sức sống mạnh mẽ đến phi thường của nơi địa đầu Tổ quốc. Trước cái lạnh của băng giá, hoa Đào vẫn khoe vẻ đẹp tinh khiết.

  Hội chợ có sự tham gia của 120 hộ dân và 1.000 cây đào đẹp. Tại buổi lễ khai mạc du khách được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thăm quan gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản của địa phương. Hội chợ hoa đào được diễn ra từ ngày 10/01 đến hết ngày 24/01/2019 do đơn vị Viettimes tổ chức. Đây là một trong những hoạt động của Lễ hội hoa đào Xứ Lạng lần III - Xuân Canh Tý 2020, góp phần quảng bá sản phẩm cây hoa đào đẹp, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, đáp ứng nhu cầu thăm quan, mua sắm, giải trí của nhân dân đón tết Nguyên đán

  [​IMG]
  Tiết mục văn nghệ sôi động của dân tộc Tày Nùng Lạng Sơn

  Viettimes – Đơn vị tổ chức sự kiện trên 20 năm kinh nghiệm
  Hotline: 0868818881
  Trụ sở chính: Toà Hồ Gươm plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội


   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP