Vietnam Airlines: đi Melbourne chỉ với 420USD/ vé khứ hồi

matto2410

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2013
Bài viết
0
Hiện nay Vietnam Airlines đang áp dụng chương trình khuyến mại theo thị trường từ ngày 5/12/2013 đến ngày 31/12/2013 tại các đường bay đi Úc. Trong đó vé máy bay đi Melbourne có thể mua được với giá 420USD/500USD/ vé khứ hồi hạng phổ thông trên đường bay Hà Nội - Melbourne.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại này xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của Hồng Nhung booking - Đại lý chính hãng của Vietnam Airlines để biết thông tin chi tiết nhất. Hoặc truy cập thông tin online tại đây
Hồng Nhung booking luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng có cơ hội được bay với những chuyến bay chất lượng mà chi phí vé lại giảm đi. Do vậy đội ngũ nhân viên tại phòng vé liên tục phải kiểm tra thông tin về giá vé cũng như khuyến mại của các hãng bay. Điều này tạo cơ hội cho quý khách hàng có khả năng "chớp" được những tấm vé máy bay giá rẻ.

v%C3%A9%20m%C3%A1y%20bay%20h%E1%BB%93ng%20Nhung%202.jpg
Dịch vụ đặt vé máy bay của Vietnam Airlines tại Hồng Nhung booking​

Bạn hãy cố gắng lên lịch trình đi cho mình càng sớm thì cơ hội đặt tay vào vé máy bay giá rẻ của những hãng bay uy tín càng cao. Nhất là đối với đường bay đi Melbourne của Úc, đây là một trong những sân bay và đường bay quan trong nhất của Châu Úc. Do đó cơ hội để tìm cho mình vé máy bay đi Melbourne giá rẻ lại càng thấp. Bạn nên chọn cho mình những phòng vé uy tín và tin cậy như Hồng Nhung để có thể tăng cơ hội cho mình.
Hồng Nhung booking luôn là đại lý vé máy bay có uy tín cao bởi sự đầu tư về hệ thống trang thiết bị và đầu tư cả về con người.
Nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên nghiệp, tinh thần làm việc hăng say và nhiệt tình sẽ tạo ra giá trị dịch vụ cao nhất cho khách hàng, đồng thời được sự giúp đỡ của hệ thống trang thiết bị như hệ thống line, hệ thống truy cập toàn cầu hàng đầu như Abacus, Amadeus, Gab, Galileo… càng làm tăng thêm giá trị của mọi dịch vụ.

vietnam%20airlines%201.jpg
Chất lượng dịch vụ bay tuyệt vời của Vietnam Airlines​

Hồng Nhung booking cũng là đại lý chính hãng của Vietnam Airlines nên quý khách cũng có thể yên tâm: Đặt ve may bay di Melbourne gia re ở đây cũng không khác việc bạn phải lên hẳn sân bay để chọn vé.
Bạn đang có ý định đi Melbourne trong vòng mấy tháng quanh tháng này xin hãy liên hệ ngay tổng đài của Hồng Nhung hoặc liên hệ online để được tư vấn và giải đáp về mọi thắc mắc quý khách muốn tìm hiểu
 
Top