[Việt hóa] PC Auto Shutdown 6.5 - Hẹn giờ tắt máy tính nhiều chức năng

Tham gia
1/4/2016
Bài viết
0
PC Auto Shutdown giúp bạn thiết lập khoảng thời gian để tự động tắt máy tính. Chương trình cho phép người dùng thiết lập nhiều khoảng thời gian khác nhau để thực hiện nhiệm vụ tắt máy tính, người dùng có thể tắt máy tính sử dụng hệ điều hành windows 7, windows 8, windows XP và win 10 với thời gian tắt máy chính xác nhất.
Video hướng dẫn cài đặt và đăng ký

PC Auto Shutdown là tiện ích nhỏ gọn và sử dụng đơn giản với mọi người dùng cho phép cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động chỉ với vài thao tác. Đặc biệt, công cụ PC Auto Shutdown được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng vượt trội của nó.

Công cụ yêu cầu bạn cấu hình thời gian để tắt máy tính tự động và thời gian này sẽ được tự động đếm ngược đồng thời PC Auto Shutdown vô hiệu hóa các biểu tượng trên khay hệ thống và ngăn chặn người dùng thay đổi thời gian trên hệ thống.

PC Auto Shutdown cũng cho phép người dùng gán tổ hợp phím nóng cho tính năng tắt máy tự động và cho phép lựa chọn âm thanh để cảnh báo trước khi thực hiện lệnh tắt máy, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh âm lượng âm thanh và thiết lập lặp lại tác vụ trên hệ thống.

Nhờ PC Auto Shutdown máy tính của bạn hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao và tránh được tình trạng phải hoạt động thường xuyên 24/24 bởi tính hay ngủ quên của chủ nhân.

Những tính năng chính của PC Auto Shutdown:

- Thiếp lập thời gian để tắt máy tính tự động.

Công cụ cho phép người dùng cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản, tính năng rất cần thiết cho những người hay ngủ quên.

- Giúp máy tính hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao.

PC Auto Shutdown được thiết kế với nhiều tính năng cần thiết cho chiếc máy tính thân yêu của bạn, đặc biệt bạn có thể cài đặt để máy tính của bạn không phải hoạt động 24/24. Vì vậy tránh được tình trạng bị hỏng hóc các thiết bị phần cứng và tăng hiệu suất hoạt động.

- Thiết lập cảnh báo bằng âm thanh.

Tính năng này PC Auto Shutdown cho phép người dùng sử dụng âm thanh để cảnh báo. Bạn có thể sử dụng âm thanh ở các định dạng như: MP3, WMA, WAV, MIDI, SND… Mỗi khi gần đến thời gian tắt máy tính hệ thống tự động phát ra tiếng nhạc mà người dùng đã cài đặt.

- Thiết lập lịch trình để sử dụng tác vụ tự động tắt máy tính theo tần suất lần, ngày, các ngày trong tuần hoặc một tuần 1 lần.

- Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Công cụ có giao diện trực quan với các tính năng hiển thị trên cửa sổ chương trình nên vô cùng dễ dàng sử dụng cho người dùng.

+ Sử dụng công cụ PC Auto Shutdown:

Nhiều khi bạn thường sử dụng máy tính để thư giãn bằng việc thưởng thức những bản nhạc và xem các bộ phim hay và độc đáo, nhưng bạn hay ngủ quên nhất là trong thời tiết mùa đông và quên luôn việc tắt máy tính. Và công cụ PC Auto Shutdown chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. PC Auto Shutdown sẽ cho phép bạn cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm ngủ ngon và không cần lo lắng cho chiếc máy tính của mình.

Để sử dụng công cụ PC Auto Shutdown người dùng download tiện ích về và cài đặt trên máy tính. Trên giao diện của chương trình để đặt giờ tắt máy tính tự động, bạn click vào mục Hẹn giờ --> vào Thêm để nhập thời gian tắt máy và kèm theo lời ghi chú vào mục Title để thuận tiện cho các lần sử dụng kế tiếp. Trong chức năng này bạn còn có thể thiết lập lịch trình để sử dụng tác vụ theo tần suất lần, ngày, các ngày trong tuần hoặc một tuần 1 lần. Ngoài ra, người dùng có thể tự tạo mới tác vụ khác hoặc xóa sửa các tác vụ cũ.

Bạn cũng có thể thêm vào các cảnh báo bằng âm thanh trong mục Âm thanh--> chọn ô Bật âm thanh cảnh báo --> Duyệt để chọn loại âm thanh bạn muốn. Ngoài ra, công cụ PC Auto Shutdown hỗ trợ âm thanh các định dạng MP3, WMA, WAV, MIDI, SND…
26990258194_053961ae94_o.png

File cài đặt
File tiếng việt

Hướng dẫn fix trường hợp máy bị lỗi font tiếng việt: các bạn tải file fix font về chạy xong nó hiện lên hỏi có khởi động lại máy không các bạn chọn có khởi động lại máy và tận hưởng từ nay các bạn yêu tâm là máy mình không bao giờ lỗi font tiếng việt nữa
 
Top