Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan trị rụng tóc hiệu quả

pnkmedia

Banned
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Tóc rụng quá nhiều khiến bạn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với mọi người và luôn mong muốn thoát khỏi tình trạng. Hãy để Nbiyan giúp bạn. Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan tự hào với sứ mệnh trị rụng tóc hiệu quả, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều người.

Vì sao tóc bạn rụng nhiều gây ám ảnh?
Bạn ám ảnh với mỗi sáng thức giấc, tóc rụng đầy gối hay mỗi lần chải tóc là tóc rụng nhiều vô số kể.

vien-cham-soc-toc-va-da-dau-nbiyan-dieu-tri-rung-toc-hieu-qua-1.jpg

Vì sao tóc bạn rụng nhiều gây ám ảnh?
Vậy tại sao tóc bạn lại rụng nhiều như đến như thế? Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc có thể kể đến như:

Yếu tố di truyền
Nếu gia đình bạn có truyền thống sống chung với mái tóc dầu thì bạn rất có khả năng sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo .

Tuyến bã nhờn hoạt động mạnh
“ Thủ phạm ” chính trực tiếp gây ra hiện tượng tóc dầu là các tuyến bã ở chân tóc . Tuyến bã sản xuất chất béo nên càng nhiều tuyến bã thì tóc càng nhờn bóng . Mỗi kén tóc có khoảng 2 – 3 tuyến dầu nhờn , nhưng nếu bạn có nhiều hơn số lượng này và các tuyến nhờn hoạt động tích cực thì mái tóc của bạn sẽ phải đối mặt với hiện tượng dầu , nhờn . Những người có loại tóc nhỏ sợi sẽ dễ bị tóc dầu do số lượng tuyến bã nhờn thường cao hơn bình thường .

Mất cân bằng hormone
Hàm lượng hormone trong cơ thể thay đổi cũng có thể ảnh hưởng đến mái tóc của bạn , khiến chúng trở bên bết dính và khó chịu . Chị em trong những “ ngày ấy ” hoặc sử dụng thuốc tránh thai thời gian dài hay trong giai đoạn bầu bí cũng có thể cảm nhận rõ sự mất cân bằng hormone qua độ bóng nhờn bất thường của mái tóc .

Yếu tố môi trường
Môi trường tác động rất nhiều đến cơ thể chúng ta , đặc biệt là mái tóc . Không khí khô hanh sẽ khiến mái tóc của bạn xơ rối còn nhiệt độ nóng ẩm là nguyên nhân gián tiếp làm tóc nhờn , bết dính . Nhiệt độ nóng ẩm sẽ kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh , sản sinh ra nhiều dầu trên da đầu , chân tóc trơn bóng . Điều này thể hiện rõ nhất vào mùa hè , nhiều người phải gội đầu thường xuyên nhưng vẫn không tránh khỏi hiện tượng tóc bết .

Chăm sóc tóc không đúng cách
Một trong những nguyên nhân “ đáng tiếc ” gây ra tình trạng tóc dầu là chăm sóc tóc không đúng cách . Nhiều bạn do không chú ý đến mái tóc đã vô tình làm hỏng mái tóc đẹp , gây ra hiện tượng tóc nhờn bóng . Những thói quen “ thúc đẩy ” tóc dầu mà chúng ta thường làm là : chọn sai dầu gội đầu và dầu xả , để tóc bẩn lâu ngày , sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm quá nhiều , stress kéo dài , ăn uống thiếu dưỡng chất …

Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan trị rụng tóc hiệu quả
Hãy để Nbiyan giúp bạn khắc phục mọi tình trạng tóc hư tổn, gãy rụng của bạn. Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan – giải pháp trị rụng tóc hiệu quả, an toàn.
Xem thêm: nbiyan.vn
 

Đính kèm

  • nbi 4.jpg
    nbi 4.jpg
    142,9 KB · Lượt xem: 12
Top