Viêm bao q.uy đầu, hẹp bao q.uy đầu

phongkhamkhuongtrung

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2013
Bài viết
4
Viêm bao q.uy đầu khiến lỗ niệu đạo bị hẹp

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung cho biết: Nếu bị viêm bao q.uy đầu mà không chữa trị và để hiện tượng viêm hay nhiễm khuẩn trở thành mạn tính thì có thể có những biến chứng sau:

hẹp lỗ niệu đạo - khó hoặc bị đau khi lộn lớp da phủ q.uy đầu - khó phủ lớp da lỏng lẻo lên q.uy đầu, do bị sưng nề làm cho sự tưới m.áu đến q.uy đầu kém đi.

Viêm bao q.uy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu d.ương v.ật với biểu hiện đầu tiên là cảm giác ngứa, xuất hiện những nốt đỏ nhỏ ở vùng q.uy đầu. Tiếp đó,thân nhiệt tăng, khó chịu, nhức đầu, đau d.ương v.ật và có mủ ở bao q.uy đầu.

Viêm bao q.uy đầu có thể biến chứng dẫn tới hẹp bao q.uy đầuhay nghẹt baoquy đầu.


Nguyên nhân mắc viêm bao q.uy đầu có thể do lây nhiễm hoặc không, tức là nếu không phải lây từ bạn tình thì là do vệ sinh không tốt khiến các chất thải, cặn bã đọng lại gây kích ứng da và niêm mạc.


Việc chữa trị bệnh viêm bao q.uy đầu cần tuân thủ theo hướng loại trừ các nguyên nhân gây bệnh. Trước hết, bệnh nhân cần đến các cơ sở y tế để các bác sỹ khám, xét nghiệm để xác định bệnh và nguyên nhân gây bệnh, trên cơ sở đó hình thành phương án điều trị hiệu quả nhất.

Cách chữa trị phổ biến là rửa sạch bao q.uy đầu bằng dung dịch kali pecmanganat (thuốc tím), sau đó bôi dung dịch bạc nitrat 1-2% vào phần da bị viêm nhiễm. Hiệu quả điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân. Bệnh nhân cần giữ vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên rửa sạch và giữ khô bao q.uy đầu; thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ; không tiến hành giao hợp khi đang chữa trị bệnh

Nếu cần tư vấn thêm các bạn có thể gọi 0438288288 để nghe chuyên gia phòng khám đa khoa Khương trung chia sẻ cùng các bạn.

Bạn cần tư vấn Online bấm vào đây nhé

Hoặc tìm đường đi thì tham khảo tại đây
 
Top