Việc Làm Thêm Buổi Tối - Việc Làm Thêm Sinh Viên -Việc Làm Thêm Tại HCM

bodyrom1984

Thành viên KSV
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
TUYỂN DỤNG
Do nhu cầu mở rộng phát triển thị trường, Công Ty Cổ Phần Cung Cấp Giải Pháp Truyền Thông Việt Nam cần tuyển gấp số lượng 30 Nam/Nữ làm việc bán thời gian tại nhà lúc rãnh rỗi
- Công Việc : Đăng tin, post bài quảng cáo sản phẩm lên các website rao vặt & cộng đồng cho công ty. Ứng viên sẽ nhận được nội dung đăng tin, danh sách trang web và hướng dẫn đăng tin (training) trực tiếp tại công ty. Các ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo ngay khi nhận việc.
Lịch học Training:
Thứ 3: 18h00_21h00
Thứ 6: 18h00_21h00
- Điều kiện: Nam/nữ Tuổi từ 18 trở lên. Ưu tiên sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ.... cần tìm việc làm thêm mà không muốn tốn quá nhiều thời gian (ai cũng có thể làm việc).
- Thời Gian Làm Việc: Bán thời gian ít nhất 2h/ngày rãnh khi nào thì làm khi đấy. Làm việc tại nhà hoặc cơ quan đang làm việc không cần có mặt tại công ty;
- Địa điểm làm việc: Toàn Quốc, ưu tiên tại TP.Hồ Chí Minh;
- Mức lương : Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi CTV trung bình từ 3, 5tr - 5tr/tháng. Được ký hợp đồng với công ty để đảm bảo quyền lợi CTV.
- Hình thức trả lương: Chốt lương vào ngày 30 hàng tháng, nhận lương vào ngày 10 của tháng tiếp theo. Lương nhận CK qua Ngân Hàng (thẻ ATM công ty cấp miễn phí) hoặc nhận trực tiếp tại công ty..
- Chính sách hỗ trợ : Mỗi tháng Cty sẽ trợ cấp cho các CTV 500k tiền internet, được tặng thẻ tiêu dùng MsMart, mỗi CTV sẽ được Cty cấp riêng miễn phí 1 thẻ ATM ngân hàng để nhận lương qua CK, được công ty hướng dẫn miễn phí trước khi làm việc tại công ty.
- Yêu cầu: Nam/Nữ từ 18 - 50 tuổi. Có máy tình online thường xuyên. Nhanh nhẹn nhiệt tình , trung thực , cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc . Biết cách tổ chức sắp xếp công việc hợp lý và khoa học . Có kỹ năng giao tiếp tốt , hòa đồng và tương thân tương ái cùng đồng nghiệp trong công việc và cuộc sống.
CHÚ Ý : Liên hệ trực tiếp để được xếp lịch phỏng vấn và cấp mã số phỏng vấn.( Cty chỉ tiếp những ứng viên có Mã Số Phỏng Vấn đã hẹn trước)
Liên hệ 1 : 01673085475 (Mr.Nguyên)
Liên hệ 2 : nguyenboly1984.msmart@gmail.com

Gửi Mail hoặc SMS xin việc với Tiêu đề :
Xin Làm CTV Đăng Tin Quảng Cáo
Họ và tên :…………………………………………
Ngày tháng năm sinh :…………………………
Ðịa chỉ ở hiện tại :………………………………
Ðiện thoại :…………………………………………
Đọc bài đăng ở web :……………………………
Thời gian rảnh để đi phỏng vấn :……………

Địa chỉ PV : Lầu 7,37 Hoàng Văn Thụ , P.15 , Q.Phú Nhuận , Tp.HCM (Gần ngã 4 Phú Nhuận)
Hoặc chi nhánh: 169 Hồ Văn Long - KP1 - F.Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân -TP.HCM (ngay cổng khu công nghiệp Vĩnh Lộc B, gần ngã tư Gò Mây)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top