Việc Làm Onl dành cho SV, hs

tuannguyen26

Thành viên mới
Tham gia
10/2/2012
Bài viết
0
:KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06::KSV@06:Số lượng tuyển: 20
Lĩnh vực ngành nghề: - Bán hàng
- Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập
- Quảng cáo/Marketing/PR

Địa điểm làm việc: - TP.Hồ Chí Minh

Tính chất công việc: - Việc làm thêm

Mô tả công việc:
Đây thật sự là công việc hấp dẫn và phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là với học sinh, sinh viên, nội trợ, nhân viên văn phòng, nhân viên nhà nước...những người có thời gian không cố định và muốn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần dành 30'-1h/ 1 ngày để làm việc online trên mạng là bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập đáng kể cho mình. Nếu làm thêm giờ sẽ đc thưởng thêm hàng tháng...

► Yêu cầu:
- Là công dân Việt Nam tuổi từ 18-50
- Biết sử dụng internet, có trách nhiệm trong công việc, đang sống tại TP. HCM
- Dành ít nhất 60 phút /ngày online đăng tin và 1 tháng bạn phải lên công ty vào 1 hoặc 2 ngày (bất kỳ, trừ chủ nhật) để hướng dẫn lại thông tin làm việc.
►Nội dung cv: Do nhu cầu mở rộng thị trường, Cty du lịch Thịnh Vượng cần tuyển các cộng tác viên đăng các topic quảng cáo lên các trang mạng; nội dung của topic về tour du lịch trong, ngoài nước hoặc các sản phẩm tiêu dùng và thông tin tuyển dụng …
► Lương: theo năng lực của mỗi người,thời gian làm nhiều hơn thì lương cao hơn, từ 500k – 3 triệu/tháng. Không giam lương, trả tiền qua thẻ (500k, ngân hàng Đ.Á) or nhận trực tiếp tại cty.
Trình độ: Lao động phổ thông
Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Giới tính: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Làm thêm ngoài giờ
Mức lương: 1-2 triệu
Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
Các chế độ khác: Công việc đơn giản,thu nhập khá, thưởng theo năng lực+hoa hồng+ thưởng lễ, tết. Được kí hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho CTV, được làm việc và học hỏi kinh nghiệm trong 1 môi trường thân thiện, lành mạnh và chuyên nghiệp. Cty cũng thường xuyên mở các lớp tập huấn, đào tạo, học hỏi kinh nghiệm, giao lưu giữa các CTV nhằm cùng chia sẻ, hỗ trợ tốt để đạt được hiệu quả cao trong công việc giữa các CTV với nhau. Nếu có năng lực sẽ có thể trở thành nhân viên chính thức của cty chúng tôi.
Yêu cầu hồ sơ: -2 photo CMND
-2 hình 2x3
-Mã số phỏng vấn(gọi về số 01656155751 để nhận mã số và xếp lịch phỏng vấn trực tiếp).
Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2012
Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng
Tên Công ty: Công ty CP dịch vụ du lịch thương mại điện tử Thịnh Vượng

Địa chỉ: 391 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp Hcm
Công ty DV-DL-TMDT THỊNH VƯỢNG ra đời trong hoàn cảnh kinh tế đất nước đa màu sắc ! Do đó công ty THỊNH VƯỢNG thiết lập một mô hình kinh tế cộng đồng nhằm phát triển nguồn lực trong kinh doanh, tạo sân chơi hữu ích, thiết thực mang lại nguồn thu nhập và quyền lợi cao cho người kinh doanh cũng như khách hàng tiêu dùng.
Nắm bắt được xu hướng phát triển tiếp thị trên mạng internet (online maketting), kết hợp với thương mại điện tử, kinh doanh bán hàng trực tuyến. Chúng tôi có một đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên trình độ cao có tầm nhìn chiến lược có kế hoạch trả thưởng đột phá hấp dẫn, bền bỉ và lâu dài cho mọi nguồn, mọi người đã, đang và sẽ cùng kinh doanh với công ty THỊNH VƯỢNG.
Quy mô Công ty: 200-500 người
Tiêu chí hoạt động: Công ty THỊNH VƯỢNG đang có kế hoạch phát triển để có thể sánh bước cùng bạn bè khắp năm châu. Trước mắt công ty hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử, xây dựng thương mại trực tuyến và ngân hàng thương mại điện tử để góp phần vào phát triển xã hội ngày càng đi lên.
 
Top