Viec lam cho sinh vien - Việc làm thêm ngoài giờ ở Hà Nội

thucpham2011

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2013
Bài viết
0
Vừa qua nhân dịp tất niên mấy anh em rủ nhau đi nhậu và được uống một loại rượu có tên Hyndu, do mấy cô sinh viên mời. Và thật bất ngờ khi thưởng thức nó đến khó tính và khá sành về ẩm thực rượu như cậu bạn của tôi cũng phải thôt lên " Uống tốt đấy - Ngon quá mày ạ" Và quả thực nó rất là ngon, và nhận thấy đây là một sản phẩm rất có tiềm năng, với đội ngũ nhân viên bán hàng toàn những sinh viên khơi ngô tuấn tú. với chất lượng của sản phẩm như thế và tôi chợt nghĩ xa hơn khi một bài viết trên trang website : việc làm cho sinh viên tôi đã đăng tỷ mỷ về câu chuyện này.
việc làm cho sinh viên
Sinh+vi%C3%AAn+tim+viec+lam+them+ngoai+gio+hanh+chinh.jpg
việc làm ngoài giơ
Đại thể là như sau:
Dịp tết dương lịch vừa qua công ty tôi có tổ chúc môt buổi tất niên trong một nhà hàng trên đường Thái thịnh quận Đống Đa Hà Nội, thì được mấy cô gái xinh xinh tre trẻ mời uống một loại rượu có tên là Hyn-Du, mới đầu cũng định từ chối, nhưng nhìn mấy người đẹp vui vẻ và rất c.ởi mở chúng tôi đã nếm thử loại rượu này... Chao ôi tưởng thất vọng nhưng ngược lại nó có một hương vị mới lạ, và chúng tôi đều có một nhận xét chung là hơn đứt các loại rượu ngoại hieenjnay trên thị trường, mặc dù công ty đã chuẩn bị đồ uống sẵn thì bàn chúng tôi cũng bảo phụ bàn mang ra vài chai, mấy anh em các bàn khác đều thử và cuối cùng thì cả bữa tiệc của chúng tôi đều dùng nó. Khá ổn.. Các bạ đã uống các loại rượu để cảm nhận nó chưa? Hyndu quả là một bất ngờ cho chúng tôi những con sâu rượu như chúng tôi.
Vừa nhâm nhi ly rượu quý vừa hỏi chuyện với mấy người đẹp thì được biết về xuất sứ loại rượu này, nôm là nó được chung cất từ nguồn nguyên liệu là mầm lúa nếp non, tôi thắc mắc với mấy cô. Đây lại là một chiêu PA sản phẩm chứ gì, chứ nếu lúa non sao mọc mầm được mấy người đẹp.
Dạ anh thắc mắc cũng phải lúa non sao mọc được mầm, đây là một quy trình có tính toán của nhà sản xuất, khi lúa sắp được thu hoạch thì người ta tính toán hạt thóc sao cho đã có thể tạo phôi thì thu hái, chứ không để chín già, điều này là cả một nghệ thuật. Lua được thu hái, đem phơi qua sau đó là được ngâm ủ cho nấy mầm, và sau là quy trình sản xuất rượu bình thường, như các công đoạn Hồ Hóa - Lên Men - Ngâm ủ _ Đặc biệt là một quy trình ngâm ủ "Không giống ai" của loại rượu này, đó là người ta bổ xung vào nguyên liệu ủ một số thảo dược để cho nó cùng lên men với mầm lúa nếp này. (Quê tôi các cụ ngâm thuốc bắc vào rượu khi mà rượu đã được chưng cất xong mới cắt vài chén thuốc bắc cho vào cái hũ để ngâm, ngâm cho vài tháng mới đưa ra dùng, Nội tôi thường có vài vò rượu ngâm như thế mõi ngày nội dùng cho một chén, mấy ông bạn thân, hoặc những ngày giỗ chạp mới đem ả dùng) thì ở đây họ làm làm ngược lại. Ngâm ủ thuốc bắc sau đó mới đem đi chưng cất.
Thảo nào Hyndu có một mùi, vị thơm ngon đến hòa quyện, và có một không hai.
Lan man quá khi mà chủ đề chính tôi chưa nói được. Vấn đề cô đọng ở đây tôi muốn nói đến đó là tiềm năng của sản phẩm này cùng với mấy cô gái xinh đẹp
Tất cả các bạn đều là sinh viên của các trường đại học, cao đăng của Hà Nội tham gia vào việc bán hàng. họ thật sáng suốt khi lựa chọn Hyndu để bán, một tương lại sáng lại khi khách hàng dùng thử. Nó như một cơn cơn gió lớn chắc chắn khách hàng sẽ tăng lên theo cấp số nhân.
Một quy trình bán hàng mở được mấy sinh viên này nói chuyện tôi có cảm nhận về nhà kinh doanh của Hyndu, họ có tầm nhìn, và chiến lược rõ ràng.
Một văn hóa của người Việt ta hiện nay có một tính xấu đó là: Thiếu sự cam kết.
Một lần vào một quán thịt cầy " Món này người ta gọi là mộc tồn" nhà hàng đó kinh doanh thịt cầy ngon và rẻ nhất vùng, mỗi tội quán bẩn quá, có ông bà chủ thì tay mang tay vác, khách vào gọi ngồi cả tiếng không có thịt chó mà bỏ vào mồm kia.., tôi bèn nói với Sếp của tôi là: Mình gạ người ta kinh doanh chắc là ăn chặt sếp nhỉ: sếp tôi cười mà rằng, cậu nghĩ gì lạ, họ kinh doanh thì vậy đó, khi mình thuê họ, nếu làm ăn không được thì không sao đâu, nhưng mà làm ăn được ý nghĩa là thấy khách vào ra nườm nượp ý, thì.. nay giá nhà tăng, mai tăng giá đất.. cậu có mà "bán xới" - Đó ngượi ta là thế - Làm cho đối tác thiếu một liềm tin.
Thì ở Hyndu đã làm được điều đó, một cam kết minh bạch đã giúp những người bán hàng an tâm hơn khi mà họ bỏ công sức ra bán hàng. Ngoài việc trả lương cứng, cùng thưởng cao ngất khi bán được một chai rượu (Lên đến 10.000 đ/ chai) thì một khoản lương cúng là 25.000 đ/ 1h trưa quả là một mức lương khá hấp dẫn với sinh viên.
Tôi hỏi cô sinh viên tên Tình (Tình là sinh viên trường đại học NN 1 HN khóa 57 mobile: 01656104449) vậy thu nhập mỗi buổi trung bình mấy người đẹp thì được bao nhiêu, - Dạ thưa chung bình được khoảng 2 đến 300.000 đ một buổi thôi anh, chà, vài tiếng trưa mà cao dữ, cảnh này tôi cũng đi bán rượu mất.
Hơn đứt anh cu lương của tôi, tốt nghiệp đại học 5 năm đi làm 10 năm ngày làm 8 tiếng cũng chỉ phọt phẹt 4 triệu đồng/ tháng, đây có lẽ là một công việc làm thểm hấp dẫn nhất mà tôi biết.
Nhân việc này tôi xin post lên đây âu cũng đã từng là một sinh viên thiếu thốn luôn "viêm màng túi" khi giữa tháng - cháy đến cả đũng quần khi hết tháng, ước ao có một công việc làm thêm kiếm ít tiền đi mua quà sinh nhật, hay thi thoảng rủ cô bạn cùng khóa đi uống nước thì một bài viết để quảng bá đến tầng tầng lớp lớp sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm ngoài giờ thì có xá gì.
Hy vọng có nhiều người biết đến hãng rươu này, và việc làm thêm sẽ đến với họ, chắc chắn tôi sẽ được lời cảm ơn! Nhân đây tôi xin được cô sinh viên số điện thoại của phòng kinh doanh của Hyndu : 0988 - 989 - 558, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé hỡi các sinh viên.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top