Việc làm cho Sinh viên, CTV phát hành thẻ Ngân hàng

phongdv

Thành viên mới
Tham gia
20/7/2011
Bài viết
2
:KSV@06:CẦN TUYỂN GẤP
(cộng tác viên kinh doanh)​

Được sự ủy quyền, và là đối tác chiến lượt của Trung tâm thẻ Ngân Hàng TMCP Phát Triển Nhà Tp.HCM (HDBank). Công ty Vòng Nguyệt Quế đang có nhu cầu tuyển dụng 100 cộng tác viên ( CTV) phát hành thẻ ATM của Ngân hàng.
Đối tượng tuyển dụng: Nam, nữ sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Hình thức công việc: Bán thời gian tạm thời

Lương thưởng: Nhận lương trực tiếp theo số lượng thẻ phát hành được + Thưởng nếu vượt doanh số. Chi tiết sẽ nói rõ hơn khi phỏng vấn.Công việc của các bạn cụ thể như sau:

1. Đầu tiên các bạn sẽ liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

25K Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh ( ngay ngã 3 Hoàng Hoa Thám và Phan Đăng Lưu), (lầu 3).

Hoặc liên hệ trực tiếp theo số ĐT: 0934 110 222 ( A.Phong)

2. Khi các bạn đến địa chỉ trên sẽ có người hướng dẫn các bạn về quy trình làm thẻ.

Quy trình làm việc như sau:

Khi các bạn đã nắm vững quy trình và thủ tục để mở thẻ ATM cho khách hàng theo quy định của HDBank (Quy trình này các bạn sẽ được hướng dẫn khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi) , các bạn sẽ nhận hồ sơ (hồ sơ ngân hàng sẽ cung cấp cho các bạn) mang về và hướng dẫn các bạn sinh viên trong lớp mình, lớp lân cận hoặc tất cả các lớp khác trong trường mình ghi thông tin vào hồ sơ và nhắc các bạn bổ xung thêm 1 CMND khi đã ghi hoàn tất mọi thông tin.
( Hồ sơ chỉ gồm 1 tờ giấy A4, và thông tin ghi trên hồ sơ chỉ là những thông tin cá nhân nên phần hướng dẫn ghi hồ sơ sẽ rất nhanh).

Khi các bạn đã ghi xong thông tin và 1 CMND photo các bạn sẽ thu lại toàn bộ hồ sơ và nộp về cho phía bộ phận phát hành thẻ ATM ngân hàng HDBank, từ lúc chúng tôi nhận hồ sơ đến khi các bạn nhận được thẻ là 10 ngày.

Khi có thẻ, các bạn CTV sẽ mang thẻ này về lớp mình hay những lớp mình đã làm để trả thẻ cho các bạn, hướng dẫn các bạn ký xác nhận vào cuống PIN, để hoàn tất thủ tục mở thẻ. Sau đó các bạn mang cuống PIN về lại ngân hàng, chúng tôi sẽ trả lương cho các bạn dựa vào kết quả đạt được.

Công việc này rất thích hợp cho tất cả các bạn sinh viên, vì các bạn có thể làm việc vào những thời gian rảnh của mình như khi lớp đang giờ ra chơi hay đầu giờ học….. mà thu nhập lại khá cao. Mong rằng sẽ sớm được làm quen và hợp tác cùng các bạn tại văn phòng làm việc của chúng tôi.

Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2011


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV TM-DV Vòng Nguyệt Quế
25K Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM ( ngay ngã 3 Hoàng Hoa Thám và Phan Đăng Lưu), ( Lầu 3).

Liên hệ trực tiếp: 0934 110 222 ( A.Phong)
Mail: phong.vnq@gmail.com
:KSV@06:
 
Top