[Video] Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT chi tiết - Kênh 68

khanhkhiem68

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2018
Bài viết
3
Cách đổi mật khẩu wifi FPT, đổi tên wifi là một trong những bước giúp tăng cường bảo mật hơn cho mạng wifi nhà bạn, hạn chế tối đa tình trạng bị bắt trộm wifi. Khi có nhiều thiết bị cùng kết nối mạng internet sẽ khiến tốc độ mạng bị chậm đi rõ rệt. Lúc này bạn cần nghĩ ngay đến phương án đầu tiên đó là đổi mật khẩu và tên wifi.

Cách đổi mật khẩu wifi, đổi tên wifi tuy không phải là khó khăn nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết cách làm đặc biệt là những người không am hiểu nhiều công nghệ. Chính vì vậy trong bài viết này kênh 68 xin chia sẻ tới bạn đọc hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi và cụ thể ở đây là của nhà mạng FPT một trong những nhà mạng lớn cũng như có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam.
Khi nào thì cần đổi tên, đổi mật khẩu wifi FPT
  • Tốc độ mạng mạng internet nhà bạn đột nhiên bị chậm trong thời gian dài.
  • Bạn nghi ngờ có nhiều người biết được mật khẩu wifi nhà bạn
  • Bạn sống ở môi trường công cộng như: khu trọ, chung cư… thì việc đổi mật khẩu wifi thường xuyên là cách tốt để giúp bảo mật hơn.
  • Đơn giản là bạn muốn sử dụng một tên wifi mới hoặc mật khẩu mới dễ nhớ với mình hơn.
Video hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT chi tiết
Trong bài viết này kênh 68 hướng dẫn tới bạn cách đổi mật khẩu wifi FPT trên 2 dòng modem là modem wifi G-93RG1 (đời cũ 2016) và dòng modem wifi G-97RG3 đời mới được áp dụng từ tháng 1/2018. Cách thực hiện bạn có thể áp dụng trên cả máy tính và điện thoại đều như nhau:
Như vậy trên đây là bài viết chia sẻ cách đổi mật khẩu wifi FPT chi tiết. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn có thể tự tay thay đổi được tên và mật khẩu wifi mà không cần nhờ đến người khác hoặc kỹ thuật viên.

Nguồn tham khảo: Kênh 68
 
Top