Video cắt mí mắt dưới tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Hỏi: Chào Bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp tôi về vấn đề này ạ. Tôi định đi cắt bớt da xệ dưới mắt, với lấy mỡ thừa luôn. Nhưng tôi không rõ làm thế có nguy hiểm hay không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Nếu có video cắt mí dưới minh họa càng tốt ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn Bác sĩ. (Bạch Tuyết, Thủ Đức)

Đáp: Chào Tuyết, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. Chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết và video cắt mí dưới sau.

Video cắt mí dưới thực tế tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Song song với các bài viết về dịch vụ . Thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng thực hiện nhiều video cắt mí dưới thực tế. Để làm tư liệu giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Như video sau đây:

Bạn được gì khi cắt mí mắt ở TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhiều năm liền nằm trong top địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở TP HCM. Mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%. Và đến nay vẫn chưa có trường hợp sai sót hay không hài lòng nào được ghi nhận.

truoc-sau-cat-mi-mat-4.jpg


Đến với thẩm mỹ viện. Bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn. Và cắt mí mắt. Như trong các video cắt mí dưới bạn đã xem. Đến nay, Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Vì thế, kỹ thuật thẩm mỹ mắt nào Bác sĩ Hùng cũng am hiểu và thành thạo cả.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

===>>> Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

bac-si-2.jpg

Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, cùng bề dày kinh nghiệm của mình. Bác sĩ Hùng không chỉ giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Mà còn có thể cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin thú vị và bổ ích khác. Những điều mà không thể chia sẻ hết trong video cắt mí dưới. Do thời lượng không cho phép.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====> Cắt mí mắt dưới
 
Top