Video cắt mắt 2 mí chân thật và hoàn hảo

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Hỏi: Em thấy bên Hàn Quốc, họ thường đăng các video cắt mắt 2 mí thực tế. Không biết bên mình có không ạ? Em có đọc các bài viết bên mình rồi. Nhưng em vẫn chưa hình dung rõ được. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Mỹ Hạnh, Q. Tân Bình)

Đáp: Chào Hạnh,
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc về vấn đề video cắt mắt 2 mí. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Video cắt mắt 2 mí thực tế ở TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bên cạnh các bài viết về dịch vụ cắt mí mắt. Thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng tiến hành ghi hình một số tiêu biểu. Để làm tư liệu, giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Như video sau đây:

Vì sao bạn nên chọn TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt hàng đầu Sài Gòn hiện nay. Mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt. Tất cả đều thành công 100%. Một số ca còn được chúng tôi ghi hình và đăng tải video cắt mắt 2 mí lên kênh Youtube riêng của thẩm mỹ viện.

cat-mi-mat-23.jpg


Tại thẩm mỹ viện. Mọi ca cắt mí mắt đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến cắt mắt 2 mí. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó có thời gian dài Bác sĩ tu nghiệp ở Hàn Quốc. Vì thế, không có kỹ thuật thẩm mỹ mắt nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mí mắt bị hỏng

===>>> Cắt mí mắt dưới

bac-si-2.jpg

Bác sĩ còn nổi tiếng là người có gu thẩm mỹ tinh tế. Và đi đầu trong mọi xu hướng làm đẹp hiện nay. Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng. Cùng bề dày kinh nghiệm của mình. Bác sĩ Hùng không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Mà còn có thể cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích khác về vấn đề làm đẹp cho bạn. Như chúng ta đã xem qua các video cắt mắt 2 mí của Bác sĩ Hùng.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>Video cắt mắt 2 mí
 
Top