[Video] Cách đổi mật khẩu wifi VNPT chi tiết mới nhất - Kênh 68

khanhkhiem68

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2018
Bài viết
5
Cách đổi mật khẩu wifi nói chung và đổi pass wifi VNPT nói riêng là một trong những bước đơn giản đem lại hiệu quả trong việc bảo mật wifi nhà bạn, hạn chế tối đa được tình trạng wifi chùa từ những vị hàng xóm vui tính dẫn đến tốc độ mạng internet bị chậm đi.
cach-doi-mat-khau-wifi-vnpt-004.jpg


Cách đổi mật khẩu wifi VNPT không quá khó khăn chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể thực hiện được. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đặc biệt là những người không am hiểu nhiều về cộng nghệ. Chính vì vậy trong bài viết này kênh 68 gửi đến bạn đọc bài viết hướng dẫn chi tiết cách đổi tên wifi VNPT và cách đổi mật khẩu wifi VNPT với các dòng modem wifi igate gw040 mới nhất hiện nay.
Khi nào nên đổi mật khẩu wifi
Hầu hết việc đổi tên, đổi mật khẩu wifi hiện nay đều xuất phát từ việc bạn có nghi ngờ nhiều người khác biết được pass wifi nhà mình và đang sử dụng chùa. Điều này còn thể hiện qua việc bạn thấy tốc độ truy cập mạng internet tự nhiên chậm đi rõ rệt trong một khoảng thời gian dài. Lúc này việc thay đổi mật khẩu wifi là cần thiết. Ngoài ra lý do bạn muốn thay đổi mật khẩu wifi chỉ đơn giản là muốn sử dụng một cái tên wifi khác hoặc một mật khẩu khác dễ nhớ hơn với mình.
Video hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT chi tiết
*Nguồn video: Kênh 68
Như vậy trên đây là chia sẻ video hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT chi tiết và mới nhất. Hy vọng thông qua video này sẽ giúp bạn có thê tự tay thay đổi được tên và mật khẩu wifi đối với nhà mạng VNPT mà không cần nhờ đến người khác hoặc kỹ thuật viên.

Nguồn tham khảo: Kênh 68
 
Hiệu chỉnh:
Top