Vị trí không nên đặt giường ngủ

ctytkn01

Thành viên mới
Tham gia
24/10/2016
Bài viết
0
Theo chuyên gia phong thủy, vị trí đặt giường ngủ cần được quan tâm đầu tiên, có thể ảnh hưởng đến đến sức khỏe người nằm. Trong nhà, nhiều địa điểm không nên đặt giường ngủ như dưới trần dốc, dưới nhiều vật dụng …
– Dưới trần nhà dốc
Ví như trần ở trên giường ngủ dốc, chúng ta sẽ có cảm giác bị áp lực và đè nén tăng liên tục. Ban đêm là lúc nhân loại nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng vậy mà ngủ dưới trần nhà nghiêng sẽ kìm hãm hoạt động này. Trường hợp kéo dài việc đó sẽ rất có hại, sinh ra hao hụt năng lượng, luôn trong trạng thái vị trí không nên đặt giường ngủ mệt mỏi và không ổn định về cảm xúc.
– Cạnh cửa phòng
Một trong các đại kỵ trong việc bố trí phòng ngủ đó là đặt kế chỗ cửa phòng. Cửa phòng hay dẫn các nguồn năng lượng lớn nhất vào nên có khi có thể quá mức thân thể người đang nghỉ ngơi trên giường cần nên sẽ trạng thái không thoải mái. Tốt nhất nên để các nguồn năng lượng bổ dưỡng lưu thông xung quanh giường.
– Treo đồ đạc trên giường
Đồ vật duy nhất được xếp trên giường buộc phải chỉ có chăn màn, không cần đặt các vật nặng như đèn chùm … vì chúng sẽ gây ra các nguồn sát khí cao và tạo nguy hiểm.

– Đối diện lối ra vào
Giường ngủ khi được đặt chân hoặc đầu thẳng cửa phòng cũng là một địa điểm vô cùng xấu. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, giúp bạn dễ gặp ác mộng, gây cảm giác bất an khiến tinh thần kiệt quệ.
– Đối diện gương
Khi gương được đặt đối diện với giường có lẽ khiến giảm năng lượng của thân thể bạn trong lúc ngủ tại vì lúc này khí năng của người là yếu nhất, trong khi ấy gương là thứ có kĩ năng phản chiếu khỏe khoắn, sẽ đẩy năng lượng trong thân thể ra ngoài. Không những vậy, bạn còn có lẽ thường xuyên xảy đến ác mộng nếu nằm đối diện với gương.
– Dưới cửa sổ
Đặt giường tại, phụ kiện giường gấp thông minh newerakhu vực dưới cửa sổ, đặc biệt phần đầu giường sẽ không tốt cho sức khỏe. Người nằm cần được tăng cường năng lượng hoạt động vào ban đêm nên yêu cầu thành đầu giường phải chắc chắn, đầu giường cũng cần có vách tường, nếu là cửa sổ lúc ngủ sẽ gây cảm giác bất an, bực mình. Trong tình huống bất đắc dĩ, bạn có lẽ sử dụng rèm cửa để giảm thiểu.
 
Top