Vị thế phong thủy thịnh vượng của Vinhomes Riverside The Harmony

hoangnam9893

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Vinhomes Riverside The Harmony tọa lạc ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội. Nơi đây nằm cách xa khỏi những ồn ào, bụi bặm nhưng vẫn vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển vào nội thành hay ngoại tỉnh. Vị trí Vinhomes The Harmony còn có đại thế phong thủy cực thịnh đem đến nguồn khí thịnh vượng cho cư dân.

Vị trí Vinhomes The Harmony – Vị trí vàng đắc địa
Vinhomes The Harmony được xây dựng ngay gần kề dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Dự án nằm trên địa giới của 3 phường trọng điểm quận Long Biên: Phúc Lợi, Giang Biên, Việt Hưng và được quy hoạch như một đô thị ven sông thu nhỏ.

Sở hữu vị trí đắc địa, Dự án Vinhomes Riverside The Harmony có kết nối linh hoạt với các tuyến đường giao thông giúp cư dân thuận lợi di chuyển. từ điển trí Vinhomes The Harmony có thể di chuyển bằng đường bộ và đường trên cao hiện đại.
v%E1%BB%8B-tr%C3%AD-vinhomes-riverside-2-1.png

Thừa hưởng hệ thống hạ tầng được chủ đầu tư đồng bộ và hoàn thiện từ giai đoạn 1 dự án, định cư tại Vinhomes The Harmony vấn đề giao thông nơi đây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vinhomes The Harmony – Địa thế phong thủy cực thịnh
Nằm ở khu vực không quá xa trung tâm, vị trí Vinhomes The Harmony vừa tạo ra cho cư dân tương lai không gian sống lý tưởng mà vẫn đảm bảo sự thuận lợi trong việc di chuyển. ko kể đó, khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony còn được đánh giá có địa thế phong thủy cực thịnh.

Vị trí Vinhomes The Harmony tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi sông Hồng và sông Đuống. Nằm ở cửa ngõ Đông Bắc, Vinhomes Riverside The Harmony được giả dụ nằm trên lưng rồng. Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, Vinhomes Riverside The Harmony có địa thế “vượng lộc – đắc tài” mang lại tài lộc và may mắn cho cư dân.

Dự kiến, Vinhomes Riverside The Harmony sẽ được chủ đầu tư ra mắt trong thời gian sắp tới. Các sản phẩm của dự án sẽ được phân phối thông qua các đại lý Vinhomes.

Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes The Harmony hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm siêu biệt thự xứng tầm cao cấp với gia chủ. Với lợi thế về vị trí Vinhomes The Harmony, nơi đây sẽ là chốn an cư hoàn hảo của những cư dân thành đạt trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

rượu ngoại xách tay

Đại lý bất động sản Vinhomes

Nguồn: bighomes.com.vn
 
Top