Vì sao vẫn nên sử dụng mỹ phẩm Nhật dù đắt

hongngoc21

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2016
Bài viết
0
Các bạn đang tìm cho mình một dòng sản phẩm được coi là chất lượng và đã tìm thấy các sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản của mình. Tuy nhiên, giá thành khá cao lại khiến bạn bồn chồn, lùi bước. Vậy thì bài viết sau là dành cho bạn.

HEqhpi.jpg

Sản phẩm liên quan:
tác dụng của hand cream

Được biết, phần lớn các sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản đều được chiết xuất thuần tuý từ chiết xuất thiên nhiên, không có chất phụ gia nên giá thành thường rất đắt. Một hộp son môi đặc chế theo công thức cổ truyền Nhật Bản (được chiết xuất từ hoa rum) có thể lên tới hơn 100 USD (so với giá các loại son cao cấp khác cũng chỉ từ 20-80 USD). Và hơn thế, hộp son môi này cũng chỉ dùng được khoảng 40 lần.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản còn được coi không chỉ là một sản phẩm làm đẹp đơn thuần, mà là một giá trị của vẻ đẹp tự nhiên vĩnh hằng. Chính bởi vậy nên cũng không có gì quá khó hiểu khi tuy có giá rất đắt nhưng chúng luôn là những sản phẩm mơ ước của bất kỳ phụ nữ nào.

Do quan điểm vẻ đẹp bắt nguồn từ cội, hầu hết các hãng mỹ phẩm Nhật Bản không chỉ cung cấp các sản phẩm đơn thuần mà còn cung cấp một hệ thống làm đẹp chuyên nghiệp với các beauty salon sang trọng và chất lượng theo những quy chuẩn riêng.

Thị trường mỹ phẩm Made in Japan rất phong phú, đa dạng và nhộn nhịp. Ngoài shu uemura nay thuộc tập đoàn L’Oréal, ba thương hiệu còn lại (Shiseido, Kosé và Kanebo) đều có các thương hiệu nhỏ (sub-brand).

Shop Nhật Chaly lấy làm hân hạnh khi được là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm cực kì uy tín tại Việt Nam với mức giá hợp lý nhất có thể.
 
Top