Vì sao người thành công luôn mặc một kiểu quần áo?

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi nhipcautre0904, 17/12/2015. — 14.550 Lượt xem

 1. nhipcautre0904

  nhipcautre0904 Keep moving forward Thành viên thân thiết

  Vì sao người thành công luôn mặc một kiểu quần áo?

  [​IMG]

  "Quần áo không làm nên thầy tu!" Với người thành công, chân lý đó càng được chứng minh là đúng chính xác!


  Khi được đặt câu hỏi: "Vì sao anh mặc áo thun xám mỗi ngày?", nhà sáng lập mạng xã hội Facebook, Mark Zuckerberg đã trả lời rằng: "Tôi không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn quần áo. Tôi cần có nhiều thứ quan trọng hơn để tính toán và quyết định trong cuộc sống này."

  [​IMG]

  Không riêng gì Mark Zuckerberg, ta đều nhận thấy một số người thành công nhất thế giới luôn xem thời trang là phù phiếm. Họ cho rằng người đàn ông không cần phải đắn đo quá nhiều khi đứng trước tủ quần áo.

  Steve Jobs

  Áo cổ lọ đen, quần jean xanh và giày thể thao New Balance đã làm nên thương hiệu riêng của Steve Jobs và hãng Apple. Ông đã từng có ý định đưa bộ quần áo này thành đồng phục của Apple nhưng đã bị đa số nhân viên phản đối.

  [​IMG]

  Barrack Obama

  Cả thế giới đều nhận thấy Tổng thống Obama luôn xuất hiện với bộ vest xám hoặc xanh đen. Ông Obama đã từng cho rằng: "Tôi không muốn đưa ra quá nhiều dự định xem mình phải mặc hay ăn gì. Bởi tôi còn quá nhiều quyết định khác phải suy nghĩ".

  [​IMG]

  Karl Lagerfeld

  Dù là giám đốc sáng tạo của hãng Chanel, Karl Lagerfeld vẫn luôn trung thành với: bộ vest đen, áo sơ mi trắng, kính đen và găng tay. Tuy vậy, ông luôn cực kỳ nổi bật trước đám đông với bộ trang phục cơ bản này.

  [​IMG]

  Christopher Nolan

  Nhà đạo diễn của bộ phim Interstellar đã cho rằng: "Từ lâu, tôi đã thấy việc đăn đo quyết định hôm nay mặc gì là một sự lãng phí năng lượng." Vì thế, công chúng luôn thấy nhà đạo diễn tài ba này xuất hiện với: vest đen, áo sơ mi xanh và giày đóng.

  [​IMG]

  Thiết nghĩ, những người thành công không cần quá nhiều trau chuốt về vẻ bên ngoài. Tự nơi họ đã toát lên thần thánh đáng kính, đáng trân trọng và ngưỡng mộ. Do đó, người ta thường hay nói "quần áo không làm nên thầy tu" là vậy!

  Nguồn: mashable.com

  Theo Phương Phan - infonet.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP