Vì sao máy hút mùi tạo cơn sốt tại thị trường Việt Nam?

hoangtuyetnehob

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
0
Căn bếp hiện đại trang bị đầy đử các thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp từ, bếp điện từ, máy rửa bát, lò vi sóng thì không lý nào lại thiếu đi một chiếc máy hút mùi với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy hút mùi tạo không gian bếp trong lành thoáng đạt . Sự xuất hiện của máy hút mùi đã tạo cơn sốt tại thị trường việt Nam.
Máy hút mùi đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng đặc biệt là khi hè đến. Cong ty tnhh romal viet nam sẽ giải mã mọi điều về dòng sản phẩm thông minh này, từ nguyên tắc hoạt động đến cẩm nang chọn mua. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Máy hút mùi hoạt động như thế nào?

Tùy theo từng loại máy hút mùi mà nó có thể thải hơi nóng ra bên ngoài hay tự lọc khói và mùi ở ngay bên trong. Trong máy có 1 hệ thống quạt hút và 1 hệ thống khử mùi. Hơi khói và mùi thức ăn được hút qua tấm kim khí hoặc qua lớp lưới lọc bên ngoài cùng, sau đó đến dàn lọc than hoạt tính rồi tự chuyển ra ngoài.

Nên lắp đặt máy hút mùi như thế nào?

Thông thường ta nên theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất, tuy nhiên cũng còn tùy theo thiết kế bếp mà ta lắp đặt. Như loại 90cm thì dùng cho bếp 90cm, loại 60cm thì dùng cho bếp 60cm. Độ cao cũng tùy theo nhà bếp. Nên gắn loại máy hút khói, hút mùi có đường dẫn thông ra bên ngoài để giảm thiểu sự quá nhiệt. Khoảng cách lắp đặt của máy hút mùi so với mặt bếp là từ 65cm – 70cm để máy hút mùi làm việc đặt hiệu quả cao và giảm tiếng ồn đến mức thấp nhất.
 
Top