1. dongtophuong

  dongtophuong Thành viên mới

  Vì sao keo dán gạch ngoài trời được chú ý nhiều trong thi công

  Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết lập gạch cho sân mới của bạn, nghĩa là, liên kết chúng với tấm bê tông , bạn cần sử dụng keo dán gạch ngoài trời thích hợp. Có nhiều loại để lựa chọn. Điều quan trọng là chọn đúng. Đối với một hiên ngoài trời, hầu như bạn sẽ luôn luôn sử dụng một vữa vữa mỏng được sửa đổi cho một chất kết dính.
  [​IMG]

  Mua và sử dụng

  Nhiều chủ nhà sợ tham gia vào một dự án cảnh quan DIY kiểu này bởi vì mua đúng sản phẩm và sau đó sử dụng chúng đúng cách dường như là một nhiệm vụ khó khăn. Chúng ta hãy làm cho tâm trí của bạn thoải mái bằng cách đặt ra câu hỏi và trả lời bốn câu hỏi:

  Vữa đặt mỏng được sửa đổi là gì? Nó là vữa được làm bằng xi măng Portland, cát mịn, nước và phụ gia latex. Bộ mỏng không biến đổi không có phụ gia latex. Chúng tôi muốn các chất phụ gia cho sân ngoài trời của chúng tôi vì chúng giúp giảm sự hấp thụ nước, cải thiện sức mạnh của liên kết và giảm thiểu chuyển động do thay đổi nhiệt độ.

  Bạn sẽ mua loại keo dán gạch này ở đâu? Có thể mua vữa đặt mỏng đã được sửa đổi tại hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà (Home Depot, Lowes, v.v.) và các cửa hàng ốp lát. Hãy chắc chắn nói với đại diện bán hàng rằng bạn đang thực hiện một dự án ngoài trời để anh ấy hoặc cô ấy có thể giới thiệu sản phẩm keo dán gạch phù hợp. Chúng tôi không khuyên dùng ma tít và chất kết dính gạch trộn sẵn khác để sử dụng ngoài trời.

  [​IMG]

  Bạn cần mua bao nhiêu keo dán? Vữa đặt mỏng có dạng hỗn hợp khô, thường trong túi 50 pound. Túi nhỏ hơn đôi khi cũng có sẵn. Kiểm tra biểu đồ bảo hiểm ở mặt sau của túi của bạn để xác định lượng keo bạn cần. Trung bình, một túi 50 pound bao gồm 60 đến 100 feet vuông.

  Làm thế nào để bạn trộn vữa vữa mỏng? Bạn sẽ cần một máy khoan điện và một mái chèo / máy trộn sơn. Hầu hết các sản phẩm vữa mỏng được sửa đổi được trộn với nước. Một số được trộn với một chất lỏng latex thay thế. Luôn luôn kiểm tra hướng dẫn trên túi của bạn. Để pha với nước:

  1- Đổ khoảng 2 inch nước sạch vào thùng 5 gallon.

  2- Đổ một lượng nhỏ bột đặt mỏng vào thùng.

  3- Trộn kỹ nước và bột. Thêm nhiều nước hoặc bột khi cần thiết để tạo ra một hỗn hợp sệt với độ đặc của sương bạn sẽ tìm thấy trên một chiếc bánh.

  Mỗi loại keo dán gạch có thể có một quy trình trộn khác nhau. Một số trong số chúng cần được trộn, được phép ngồi trong mười phút hoặc lâu hơn, và sau đó trộn lại. Túi vữa đã được sửa đổi của bạn nên có hướng dẫn trộn trên đó. Thực hiện theo chúng một cách rõ ràng để có kết quả tốt nhất khi xây dựng hiên ngoài trời của bạn .

  [​IMG]

  Như vậy, chúng ta đã biết được vì sao nên chọn keo dán gạch ngoại trời thi công hoàn thiện công trình của mình, để lựa chọn được loại keo dán gạch ngoại trời phù hợp nhất với công trình của mình, lời khuyên dành cho bạn nên hướng đến lựa chọn keo dán gạch weber tai flex. Đây là loại keo dán gạch thích hợp cho khu vực chịu rung động và tải trong nặng đang được trưng bày và bán tại hệ thống showroom Hải Linh chính hãng.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Vì sao keo Diễn đàn Date
Vì sao các “ÔNG LỚN” dùng okr thay vì kpi? Kỹ năng lãnh đạo 15:52 ngày Thứ ba
Vì sao nên du học Canada? Cẩm nang du học 5/11/2019
Vì sao các hot mom đổ xô đi xét nghiệm gen tìm tài năng cho con Sống khỏe mỗi ngày 23/10/2019
Vì sao xét nghiệm gen giúp bố mẹ hiểu con hơn? Sống khỏe mỗi ngày 22/10/2019
Vì sao con gái khó giảm cân? Bản tin sinh viên 3/10/2019
Vì sao người xem đón chờ Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi đến vậy? Phim Hay 5/9/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP