Vì sao huyền thoại Kpop H.O.T. tan rã?

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855


Lý do chỉ vì một hiểu lầm rất nhỏ thôi ấy.
Quay ngược thời gian về những năm 90 – khi Kpop chưa ở trong tình trạng trái phải trên dưới trước sau đâu đâu cũng thấy ban nhạc thần tượng như hiện tại, H.O.T. thật sự là một hiện tượng. Năm 2001, H.O.T. tan rã để lại sự tiếc nuối cũng như những thắc mắc cho rất nhiều fan yêu nhạc.
11022-100709musik5hotanh001.jpg
H.O.T. từng là ban nhạc thần tượng đình đám nhất nhì những năm 90
Trong chương trình Kneedrop Guru (đài MBC) lên sóng tối thứ 4 vừa qua, Kangta đã tiết lộ một trong những lí do dẫn đến việc H.O.T. quyết định kết thúc sự nghiệp:H.O.T. tan rã vì một hiểu lầm nhỏ. Vào thời điểm đó, Moon Heejoon và tôi kí hợp đồng với SM Entertainment muộn hơn các thành viên khác. Có lẽ cha mẹ 3 thành viên còn lại đã nghĩ rằng có gì đó không bình thường đằng sau chuyện này. Thực sự đó chỉ là một hiểu lầm rất rất nhỏ… Nhưng chúng tôi còn quá trẻ và những hiểu lầm đó đã khiến chúng tôi khép chặt lòng mình lại.”
11022-100709musik5hotanh002.jpg
Kangta cho rằng H.O.T. tan rã vì một hiểu lầm rất nhỏ
Kangta giải thích việc anh và Moon Heejoon kí hợp đồng muộn hơn 3 thành viên còn lại đơn giản là vì cả 2 là những thành viên cuối cùng gia nhập đội hình H.O.T. Khoảng 1 năm sau khi các thành viên của H.O.T. “đường ai nấy đi”, tất cả đã cùng tập trung lại và giải quyết hiểu lầm đó “chỉ bằng 2 từ”.
11022-100709musik5hotanh004.jpg
Kangta tự hỏi nếu H.O.T. cũng giải quyết mọi chuyện minh bạch như ShinHwa thì tất cả có tốt đẹp hơn không
Sau khi nhắc đến Shinhwa – nhóm nhạc với các thành viên suốt ngày “chí choé” mọi chuyện từ nhỏ đến lớn nhưng vẫn ở bên nhau, Kangta cũng tự hỏi, liệu trước kia anh và các thành viên cũng minh bạch rõ ràng mọi chuyện như Shinhwa thì tất cả có tốt đẹp hơn không. Ngoài ra, anh còn bày tỏ mong muốn “được đoàn tụ với các thành viên của H.O.T.
11022-100709musik5hotanh003.jpg
Kangta bày tỏ mong muốn được đoàn tụ với các thành viên của H.O.T. vào một ngày không xa
Tuy nhiên, một đại diện của SM Entertainment cũng cho biết lý do Kangta nói vậy là vì 2 thành viên Tony An cùng Lee Jaewon sẽ xuất ngũ vào năm sau, và “chưa có gì là chắc chắn cả”.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

lolemlunglinh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/5/2012
Bài viết
129
Khó quay lại lắm. Haizzz. H.O.T với A song for laydy, vẫn luôn làm mình xao xuyến....
 
Top