1. khonggiankidieu

  khonggiankidieu Thành viên mới

  Vì sao học thiết kế nội thất đang là ngành học hot nhất hiện nay?

  Nhu cầu về nhân lực

  Lĩnh vực thiết kế nội thất hiện giờ vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Người ta vẫn thường xếp nó vào cùng với lĩnh vực kiến trúc. Tuy nhiên, những người thiết kế nội thất thì cần sử dụng tính sáng tạo, khả năng thẩm mỹ của mình vào công việc xếp đặt, bài trí không gian nội thất.

  Theo đánh giá từ các chuyên gia, nghề thiết kế nội thất sẽ trở thành nghề hot trong ngày mai gần, nhất là liên can đến thiết kế nội thất của văn phòng, quán café, chung cư hay các dự án thiết kế thương nghiệp.
  [​IMG]


  Học thiết kế nội thất cần những gì?

  Những người thiết kế nội thất cần phải đưa ra những bản vẽ chi tiết cho dự án của mình. Do vậy, những điều cần thiết để trở thành một người thiết kế nội thất đó là:

  - Có khiếu về hội họa, mỹ thuật

  - Óc sáng tạo, khả năng quan sát tốt

  - Nắm bắt nhanh nhạy các khuynh hướng nội thất, vật liệu mới nhất

  - Kỹ năng mềm, khả năng giao tiếp, kết hợp được với nhiều ngành nghề khác nhau.
  [​IMG]


  Thời cơ việc làm

  Với mức lương khởi điểm nao núng từ 5-7 triệu đồng/tháng. Còn giả dụ bạn có khả năng về giao tế, ngoại ngữ thì mức lương từ 500-700 USD/tháng tại các doanh nghiệp nước ngoài có thể nằm trong khả năng của bạn. Đối với vị trí quản lý trong ngành thiết kế nội thất, mức lương có thể lên đến 2500 USD/tháng.

  Sở dĩ ngành thiết kế nội thất ngày một hot cũng là nhờ nhu cầu tuyển dụng lớn, cơ hội tìm được việc là khá cao. Cùng với sự phát triển của các dự án về thương mại như chung cư, nhà ở, quán café,… Nên cơ hội làm xin việc trong ngành là rất dễ

  Khai học khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tháng 12/2016

  Bạn là những sinh viên các trường đại học hoặc mới ra trường và đã đi làm tại các công ty, bạn có lòngyêu mến muốn học hỏi về ngành thiết kế nội thất nhưng lại bận rộn với việc học ,việc làm của mình ,không có thời gian để xây dựngđam mê, vì để học một khóa thiết kế nội thất tại các trường chính quy cũng phải mất ba năm, hoặc tại các cơ sở dạy nghề thì ít thất cũng phải 1 năm...thời kì học quá dài đòi hỏi các bạn phải tụ họp toàn bộ sức lực vào việc học, thành thử do thời kì không cho phép nên rất nhiều bạn trẻ đã bỏ qua đam mê của mình.

  bây giờ trung tâm ARCLINE đã khai giảng Khóa Học Thiết Kế Nội Thất ngắn tháng 12/2016, áp dụng Phương Pháp Đào Tạo thực hành rong Dạy Thiết Kế Nội Thất. Theo phương pháp này Khóa học sẽ không chọn giảng viên từ những giảng sư trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những KIẾN TRÚC SƯ cực chất có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm dự án, nhiều kinh nghiệm và bí quyết hay giúp học viên học dể hấp thụ có tư duy thiết kế tốt nhất và thực tiễn nhất ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm trong Thiết Kế Nội Thất.
  [​IMG]


  Ai có thể học tốt khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM này ?

  • Các bạn trẻ đã hoàn tất THPT yêu thích ngành thiết kế nội thất và đang tìm đường đi cho tương lai

  • Sinh viên hiện đang học tại các trường đại học , cao đẳng , trung cấp đào tạo chuyên ngành nhưng vẫn còn chưa nắm vững kiến thức ở trường.

  • Các bạn sinh viên trái ngành nhưng lại thích ngành thiết kế nội thất….

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH

  ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, khóa học "Thiết kế nội thất Ngắn hạn tại TPHCM" khai học vào 12/2016
  - Thời gian học:

  •Lớp cố định: , Tối: 18h - 21h30 (2-4-6) (3-5-7)

  •Lớp tự do: Học viên có thể đến trung tâm Bất kì lúc nào từ Sáng: 09h30 - 12h00, Chiều: 14h30 - 17h00 (trừ CN)

  Nhân khai trường khóa mới ARCLINE dành cho các bạn học viên ưu đãi đặc biệt như sau:
  Học phí khóa học giảm 20%, tức là từ 7.0 triệu giảm còn 5.5 triệu/ học viên. (Chỉ ưu tiên 20 học viên đầu tiên ghi danh trước ngày 10/12)
  1. "Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại trung tâm.
  2. Các bạn học viên đăng ký khóa học khai giảng vào 05/12/2016 sẽ được tặng "Bộ Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng" trị giá 600$, do Bản quyền trung tâm đầu tư từ công ty thiết kế Kiến trúc, Nội thất tại Hong Kong, hiện đang với hơn 500 học viên tại trung tâm đã tin tưởng và sử dụng từ 2014.

  -----------------------------------
  Ghi danh tại: 21 Lưu Nhân Chú,P 5 , Q Tân Bình (Chợ Phạm Văn Hai)
  Cơ sở 1: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện rạp hát Hòa Bình)
  Cơ sở 2: 98 Sương Nguyệt Ánh, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Đối diện nhà Csĩ Ngọc Sơn)
  Hotline: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP