Vì sao ghế gội đầu cho trẻ em được các bậc cha mẹ chọn mua

thuybabi

Thành viên mới
Tham gia
3/9/2015
Bài viết
2
13
Ghế gội đầu cho bé ra đời như vị cứu tinh cho các mẹ trong việc tắm rửa và gội đầu cho các bé, với thiết bị này, tình trạng mẹ ướt toàn thân sau khi xong việc sẽ được xử lý hoàn toàn mà các bé lại hết hẳn chứng lo sợ gội đầu.

ghe-goi-dau10.jpg


Bé nằm trên ghế gội đầu


bán ghế gội đầu cho bé an toàn giúp đẩy lùi tâm lý cho các mẹ và con cái, phù hợp với trẻ em từ sáu tháng đến khi trẻ học lớp 3. Các mẹ tuyệt đối phiền lòng với sản phẩm ghế gội đầu này, do nó được thiết kế bằng chất liệu nhựa ABS và PVC bền vững không một chút có yếu tố gây hại, thích hợp với cơ địa trẻ em.. sản phẩm được cấu trúc với nấc đệm lót mông và cổ với nhiều mức độ điều chỉnh phù hợp với chiều cao cơ th.ể của bévới mục đích giúp cho em bé không bị tê cổ khi gội. Bình thường trong phòng tắm dễ bị trơn trượt vậy nên trong thiết kế của ghế gội đầu được lót cao su chống trượt ngã vào chân ghế.

Sử dụng ghế gội đầu trẻ em đơn giản, dễ làm bố mẹ chỉ việc cho bé yêu nằm lên mặt hàng rồi thay đổi các nấc ở ót cũng như là phần kê mông để cố định vị trí như thế bé yêu cảm thấy thoải mái nhất, và người nuôi trẻ chỉ việc bôi sữa tắm và xả nước rửa kĩ cho con trẻ, như thế việc gội đầu đã hoàn thành và trẻ em trở nên vô cùng thơm tho và sạch sẽ.

Mỗi khi cân nhắc mua ghế gội đầu cho bé,phụ huynh được khuyến cáo cần nghiên cứu một cách cụ thể về chất liệu dùng để tạo nên sản phẩm, vì nếu là những sản phẩm nhựa có chứa chất độc hại, chưa rõ nơi sản xuất có thể gây hại cho thể trạng đối với trẻ em sử dụng. Để làm sao phù hợp với sức khỏe của trẻ, không ngoại trừ bé có cơ địa nh.ạy cảm, dễ trầy xước hay làn da dễ bị tổn thương, các bạn được khuyến cáo cần cân nhắc mua ghế gội đầu cho con em có niêm yết thông số về chất liệu là nhựa ABS Polivinyl clorua (nhựa cao cấp, gần gũi cho môi trường).
 
Top