Vì sao du lịch Trung Quốc p2?

haanh2207

Thành viên mới
Tham gia
11/7/2013
Bài viết
0
Thiên An Môn
Một điểm đến thú vị của du lịch Trung Quốc - Thiên An Môn là quảng trường được người dân Trung Quốc xem như là trung tâm của đất nước. Đây là nơi chứng kiến và diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại của Trung Quốc như cuộc biểu tình tại quảng trường Thiên An Môn 1989 (còn được biết đến với tên gọi Thảm sát Quảng trường Thiên An Môn). Đến quảng trường Thiên An Môn, bạn có thể đi thăm bia kỉ niệm anh hùng Nhân dân, lăng Mao Trạch Đông, bảo tàng lịch sử quốc gia, đại lộ Trường An …

Vạn lý trường thành
Được xây dựng vào thời nhà Tần, từ thế kỷ 5 trước Công nguyên cho đến thế kỷ 16, bức tường thành dài nổi tiếng của Trung Quốc, Vạn lý trường thành (ý nghĩ là Thành dài vạn lý) là một công trình có thể coi là lớn nhất của loài người từng tạo ra, là một kì quan được dựng xây bằng xương máu. Vào thời điểm đó, Vạn lý trường thành được xây dựng nhằm chống lại sự xâm lược của giặc ngoài. Người Trung Quốc có câu ” Bất đáo trường thành phi hảo hán”, và du khách đến du lịch Trung Quốc cũng không thể nào bỏ qua cơ hội đi thăm bức tường thành nổi tiếng này.

Sân vận động Olympic
Được khởi công xây dựng vào năm 2001, sân vận động Olympic Bắc Kinh được người ta biết đến với cái tên sân vận động “Tổ chim” do thiết kế độc đáo của nó. Đây là một công trình lớn của Trung Quốc được xây dựng phục vụ cho Olympic với tổng diện tích sàn hơn 250000 mét vuông, và có sức chứa tới 91.000 người. Đến du lịch Trung Quốc, du khách cũng đừng nên bỏ qua cơ hội thăm quan địa điểm này để chime ngưỡng một trong những công trình phục vụ cho Olympic Bắc Kinh lớn nhất thế giới.

Du lịch Trung Quốc - Thượng Hải
Đến du lịch Trung Quốc, Thượng Hải luôn là điểm đến ưu tiên hàng đầu. Là biểu tượng của nền kinh tế hiện đại Trung Quốc, nơi mà truyền thống và hiện đại hòa quyện vào nhau, thành phố Thượng Hải có rất nhiều địa điểm mà du khách không thể nảo bỏ qua.

CÒN RẤT NHIỀU ĐIỂM ĐẾN ĐÓ LÀ LÝ DI BẠN NÊN THAM GIA CÁC TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC: Xem trước các điểm đến tại đây
 
Top