Vì sao cuộc sống của bạn luôn nhàm chán, nhạt nhẽo

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi ly quoc, 29/5/2014. — 3.490 Lượt xem

 1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Vì sao cuộc sống của bạn luôn nhàm chán, nhạt nhẽo

  Luôn do dự, chỉ biết cam chịu..., bạn sẽ thấy cuộc sống của mình là những chuỗi ngày tẻ nhạt. Hãy bứt phá và rực rỡ hết mình nào!

  Do dự làm điều mình muốn

  Làm điều mình thích bao giờ cũng là một trong những việc tràn đầy cảm hứng. Bạn hãy tính thử xem, bạn có thực sự cống hiến 100% vào những hoạt động bạn đang thực hiện hằng ngày, bao nhiêu % là để làm cho có với những thứ bạn không thích?

  [​IMG]

  Đừng do dự khi làm điều bạn muốn, dù điều đó sẽ khiến một số người xung quanh chẳng mấy thích thú. Bạn, bạn là con trai và bạn muốn học make-up? Điều đó không sao cả, chẳng ai cấm và chỉ trích về giới tính của bạn đâu. Họ đã quá bận rộn với những vấn đề của riêng họ rồi.

  Không lập kế hoạch cho tương lai

  Không chỉ sống vì hiện tại, bạn còn cần biết lo nghĩ cho tương lai. Theo một khảo sát, 80% teen không xác định mình sẽ thế nào vào ngưỡng tuổi 25. Bạn sẽ làm gì, bạn có kế hoạch cụ thể với những dự án mới mẻ như thế nào?

  Đừng lo nghĩ quá nhiều thứ nhỏ nhặt, hãy học cách nghĩ lớn hơn, nhìn vấn đề rộng hơn, mọi thứ sẽ trở nên dễ thở và đơn giản hơn rất nhiều. Mọi thứ đều khởi nguồn từ ước mơ.

  Cam chịu

  [​IMG]

  Đừng chỉ “ừ, vâng, dạ” với cuộc sống. Nếu bạn chỉ biết nghe lời và tự sướng với những gì mình có thì cuộc sống trở nên nhàm chán biết bao. Thỉnh thoảng ,hãy thể hiện lòng kiêu hãnh của bản thân. Cạnh tranh lành mạnh sẽ giúp bạn cải thiện tư duy và thay đổi cách làm việc cũ kỹ của bản thân. Khi bạn rèn luyện mỗi ngày để đạt được một mục đích nào đó do mình đề ra, cuộc sống sẽ không bao giờ nhàm chán.

  Hay nói lời từ chối

  Đừng bao giờ nói không với cơ hội. Bạn còn trẻ, đừng ngại thử sức và đừng sợ sai lầm. Hãy suy nghĩ kỹ, nhưng đừng đa nghi quá mức. Tranh thủ, tận dụng mọi cơ hội để bản thân mình ngày một phát triển hơn. Hãy tin rằng bản thân bạn có thể làm được nhiều và nhiều hơn thế nữa.

  [​IMG]

  Nhốt mình trong chiếc kén nghe có vẻ an toàn, nhưng bạn sẽ mãi là chú nhộng non nớt. Cuộc sống này còn nhiều điều tuyệt vời. Khi bạn mở lòng, bạn sẽ đón bắt được nhiều cơ hội hơn nữa. Đừng ngại ngần tỏa sáng và rực rỡ.

  Theo ione
  Ảnh: Tumblr
   


  Tsu LuPin, dakazino, Darkmoon_992 bạn khác thích điều này.


 2. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/1/2011
  Bài viết:
  13.182
  Lượt thích:
  8.849
  Kinh nghiệm:
  113
  I know the reasons but don't dare to change it. Actually, I'm expecting one thing to come and it may change my life.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP