Vì sao bạn nên sắm gi.ường tầng cho bé nằm ngủ?

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Các bé yêu của bạn đã lớn hơn và có ý định ngủ 1 mình? Giúp trẻ nhỏ tin tưởng và mong muốn sống trong một khoảng trống được trang trí khác bạn phải làm như thế nào? Nhất là căn hộ có khoảng trống khá hẹp, các gia đình rất gặp khó khăn về cách có thể tự do trang trí đồ dùng bên trong căn phòng của bé yêu? Một phương án không thể tốt hơn giúp các bậc phụ huynh bỏ đi băn khoăn những lúc sắm sửa và bố trí đồ nội thất bên trong góc của trẻ em đó là gi.ường tầng trẻ em. gi.ường tầng trẻ em có rất nhiều thiết kế, mẫu mã và màu sắc cho phép các gia đình thoải mái chọn mua. Ba mẹ có thể chọn mua những bộ gi.ường tầng, trong hoàn cảnh gia đình bạn của bạn không thiết kế nhiều căn phòng hoặc thể tích phòng ngủ của trẻ em không lớn, giúp các trẻ nhỏ thích thú ngoài ra còn sử dụng hiệu quả diện tích tối đa, khiến góc của trẻ nhỏ trở nên rộng rãi hơn, ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều. gi.ường tầng cho trẻ nhỏ đó là phương án tốt nhất trong vấn đề đặt làm gi.ường cho trẻ em, nhất là với phòng ngủ có diện tích không lớn.

giuong-tang-tre-em-mau-nau.jpg

gi.ường tầng cho bé màu nâu

Bên cạnh việc giúp ba mẹ và bé yêu có được không gian riêng hiệu quả, gi.ường tầng còn có nhiều tác dụng bất ngờ. gi.ường tầng sẽ tạo cơ hội cho các bé học được tính tự lập ngay lúc còn bé, giúp bé ngủ ngon hơn so với việc ngủ với bố mẹ trên gi.ường lớn. Chiếc gi.ường tầng giúp tiết kiệm tài chính khi không cần xây dựng thêm các phòng mới.

Ba mẹ cần chú ý nhất 2 điều chính là sự an toàn cho bé con và sự thích hợp với hoàn cảnh kinh tế gia đình lúc lựa chọn gi.ường tầng. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, yêu cầu đối với chiếc gi.ường là phải có thanh chắn bao quanh các tầng gi.ường để trẻ nhỏ không ngã dù trở mình trong đêm. Những chiếc gi.ường tầng nhằm đảm bảo thích hợp với mục đích sử dụng có thể là những chiếc gi.ường tầng có thể là gi.ường tầng riêng lẻ hay kết hợp thêm tủ quần áo, bàn học, giá sách tiện dụng.


giuong-tang-sang-trong-tre-em.jpg

gi.ường tầng trẻ em

gi.ường tầng gỗ với kiểu dáng phong phú nhất với mức giá luôn hợp lý trên thị trường luôn được cung cấp tại hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart. Ba mẹ có thể tham khảo trên địa chỉ Babimart.com hoặc gọi tới số (04 667 45 888) để được tư vấn tốt nhất nếu có nhu cầu mua hàng.
 
Top