Vì sao bạn nên lựa chọn tủ rượu cánh kính DAIKO cho không gian nội thất

Dương Gia Linh

Thành viên mới
Tham gia
10/9/2020
Bài viết
0
Cánh kính tủ rượu là một sản phẩm cực kỳ phổ biến. Tủ rượu với chức năng đựng rượu theo phong cách hiện đại dùng khá nhiều kính để tạo hiệu ứng thể hiện được các loại rượu, ly bên trong đi kèm nhu cầu trang trí và nói lên được sở thích - đẳng cấp của gia chủ đối với tủ rượu trong gia đình.

Cánh kính tủ rượu gia đình - DAIKO

Cánh kính tủ rượu quán bar - khu vui chơi có cung ứng rượu khó có thể có một sự chọn lựa tốt hơn vật liệu cánh kính, cùng hiệu ứng ánh sáng làm nội bật rượu trưng bày bên trong tủ rượu.

Thiết kế và thi công tủ rượu cần sự tỉ mỉ hợp lý với nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu, cánh kính cũng có thể thiết kế đặc biệt tạo sự khác biết và đẳng cấp hoà vào không gian nội thất.

Thiết kế cánh kính tủ rượu DAIKO

Ngoài sự phù hợp về thẩm mỹ ngoại thất cánh kính, Nhờ chất liệu cấu tạo đặc biệt từ nhôm và kính, khả năng chống bào mòn đặc biệt là từ cồn, thêm điểm cộng về phương án sử dụng cánh kính cho tủ rượu

Cánh kính tủ rượu cho dịch vụ thương mại kinh doanh

Lựa chọn đa dạng về màu sắc khung nhôm, kích thước nhôm, màu của kính khả năng chịu lực chống va đập rất cao và ổn định. Với mọi nhu cầu thi công cánh kính độc lập cho tủ rượu, tủ kính khung nhôm toàn phần, thiết kế tủ rượu đa phong cách kết hợp các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ..v..v... đều được cánh kính DAIKO đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm: https://noithatdaiko.vn/danh-muc/noi-that-canh-kinh/tu-ao-canh-kinh/
 
Top