VÌ SAO BẠN LẠI YÊU ANH TA MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT AI KHÁC?

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi thuyunion, 10/6/2016. — 4.424 Lượt xem

 1. thuyunion

  thuyunion Thành viên mới

  VÌ SAO BẠN LẠI YÊU ANH TA MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT AI KHÁC?

  Bạn nên yêu một người chịu khó thay đổi để phù hợp với các tiêu chí bạn đưa ra chứ không phải trông chờ vào một người ngày nào đó vì yêu bạn mà thay đổi.
  ***

  Con gái có thể thích một người vì người đó đẹp, nhưng để yêu thì lại là chuyện khác. Sau quá trình chiêm nghiệm non nớt của mình về tình yêu, tôi nhận ra rằng tôi chưa bao giờ yêu một chàng trai vì vẻ bề ngoài hấp dẫn của anh ta. Tôi like rất nhiều page facebook những anh chàng đẹp trai, sáu múi nhưng họ là để ngắm, để thốt lên wow, chứ không phải để yêu. Nếu bạn khẳng định bạn đang yêu một anh chàng ngôi sao nào đó, có thể vì anh ta mà làm bất kỳ điều gì sao không phải tình yêu? Xin trả lời bạn đang cuồng thần tượng, chứ không yêu. Và chứng cuồng idol đó sẽ kết thúc khi bạn gặp được người mình yêu thật lòng, thường thì qua tuổi teen con gái bắt đầu có những suy nghĩ thực tế hơn.
  Đến tuổi cặp kê, tôi trải qua dăm ba mối tình cùng một vài người thú vị, điểm chung của họ là chẳng mấy đẹp trai, kể cũng lạ tôi nghĩ thầm chắc là do cái số. Nhưng rồi tôi phát hiện ra không phải số má gì cả, là thế này, mỗi người đã định hình sẵn mẫu người mà mình sẽ thích trong đầu, và khi bắt gặp đặc điểm đó ở một người họ sẽ nhanh chóng cảm nắng. Khi yêu rồi bạn sẽ nhận ra vẻ bề ngoài của người yêu không thật sự quan trọng, nó chỉ là điều kiện cần, bạn sẽ vẫn muốn hôn người mình yêu vào buổi sáng khi anh hay cô ta trần trụi và trông bù xù nhất có thể.

  Tôi đã kiểm chứng hơn một lần về chuyện mẫu người định sẵn trong đầu, nó có thật và gần như chính xác và cũng có thể đánh lừa bạn một cú đau đớn. Tôi thích con trai tóc hơi dài, lãng tử, có óc hài hước, ít nói nhưng nói câu nào chất câu đó, thông minh và một chút lạnh lùng. Và mỗi khi bắt gặp một anh chàng có một trong những tố chất trên, tôi dễ bị cảm, hoặc cảm ngay và lập tức. Nhưng sự thật thường không như bạn mong đợi, bạn càng mong chờ nó sẽ càng sai lệch!
   
 2. ngocha409

  ngocha409 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/7/2016
  Bài viết:
  73
  Lượt thích:
  28
  Kinh nghiệm:
  18
  Trường:
  Học viện ngân hàng
  Là tình yêu nên không thể biết được gì cả, khi yêu người ta rất mù quáng không kiểm soát được bản thân :p mình nghĩ như vậy đấy
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP