Vì đôi khi con gái rất yếu mềm…

bachmiuxxxngoc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/1/2012
Bài viết
261


Con trai có biết mình cần phải làm gì trong những lúc đó không?

Đừng bắt con gái phải đợi

Vì đôi khi con gái rất yếu mềm nên con trai à, đừng bắt con gái phải đợi quá lâu nhé. Cho dù sau mỗi lần đợi, khó chịu, bực tức sẽ khiến con gái giận dỗi, nóng nảy nhưng thực ra con gái đang rất lo. Con trai lỡ hẹn, làm con gái phải chờ rất lâu, và sau sự giận dỗi, cái nhíu mày khó chịu là tâm trạng lo lắng của con gái: “Không biết có chuyện gì xảy ra không? Không biết ở nhà bạn ấy có chuyện gì gấp mà máy bạn í tắt?...” và chỉ cần đơn giản một cú điện thoại thông báo thôi cũng khiến con gái cảm thấy an toàn hơn, cái việc mà con trai luôn nghĩ rằng “tốn thời gian” đó.

Mỗi buổi đi chơi về, cũng đừng quên nhắn cho con gái một cái tin đã về nhà an toàn, con gái biết con trai đâu còn là trẻ con mà cứ lo lắng này nọ nhưng chuyện gì xảy ra trong tương lai chẳng ai biết trước được, vì thế mà, hãy khiến con gái bớt lo đơn giản chỉ là những hành động nhỏ vậy thôi, con trai nhé!


Khi con gái khóc

Vì đôi khi con gái rất yếu mềm nên mỗi khi con gái khóc hãy ôm người con gái thật chặt, để xóa hết sự tổn thương trong lòng, và nước mắt trên khóe mi. Vì con trai biết không? Điều khiến con gái cảm thấy sợ hãi nhất chính là sự vô tâm, lạnh lùng ngoảnh mặt bước đi của con trai.

Chẳng phải con gái muốn nhõng nhẽo khóc lóc ủy mị trước con trai đâu, nếu như con gái ko yêu, họ sẽ chẳng vì bạn mà rơi nước mắt và mong bạn tới dỗ dành, bởi nếu là người mà họ không yêu, sẽ chẳng bao có khả năng khiến họ như thế. Và bạn có biết... khi bạn rời xa họ, bỏ họ lại một mình con gái sẽ cảm thấy lạc lõng lắm không? Khi một người con gái vừa đi vừa khóc trên phố mà chẳng cần quan tâm rằng có hay không người đang nhìn mình, thì lúc đó, chắc chắn rằng trái tim họ đã thật sự tan nát… giống như một bản năng nước mắt chỉ muốn rơi trước những người mà họ yêu thương thật lòng để con gái đón lấy sự chở che.


Đừng tin những gì con gái nói, con trai nhé! Dù người ta có bảo là không sao, thì vẫn hãy ở bên người ta, xoa diu và làm trái tim của gái trở nên ấm áp hơn. Vì con trai có biết người con gái yêu bạn nhất là người sau khi nổi giận với bạn, họ quay đi và sẽ không ngừng khóc…Khi tính khí con gái trở nên thất thường…

Vì con gái rất yếu mềm nên đôi khi tính khí của con gái rất thất thường, có thể ghen mà chẳng cần biết lí do, có thể giận mà bạn chẳng hiểu tại sao lại thế, có thể ương bướng không chịu nghe lời bạn, có thể khóc ngon lành mà chẳng ai đụng vào... Nhưng con trai có biết con gái chỉ "lảm nhảm" với người mà họ yêu, và cũng chỉ nhõng nhẽo với người mà họ thực sự quan tâm không? Sự ương ngạnh, tính khí thất thường, tỏ ra như một "đứa bé" hư, tất cả cũng chỉ vì họ muốn bạn chú ý, quan tâm đến họ nhiều hơn…

Vì con trai đôi khi ham mê những sở thích xung quanh mình mà bỏ rơi con gái, vì đôi khi con trai vô tâm cười đùa với ex mà không biết rằng có ánh mắt của con gái đang dõi theo mình. Vì con trai đôi khi bắt con gái đợi lâu ơi là lâu mỗi cuộc hẹn hò của hai đứa. Vì đôi khi con trai làm con gái phải suy nghĩ vì những điều mà con trai nói về con gái, con gái cảm thấy tự ti khi không có một khuôn mặt đẹp, một vóc dáng chuẩn, một nụ cười xinh hay sự nhanh nhẹn thông minh sắc sảo như những người con gái khác mà con trai biết… con gái nhạy cảm biết bao nhiêu thì con trai lại vô tâm và hồn nhiên “đáng ghét” biết bấy nhiêu.

Vì thế mà con trai ơi, vì đôi khi con gái rất yếu mềm nên hãy yêu con gái thật nhiều, yêu hết phần của người ta, con trai nhé!

kênh 14.vn
 

tuoiconrong

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/2/2011
Bài viết
495
Vì thế mà con trai ơi, vì đôi khi con gái rất yếu mềm nên hãy yêu con gái thật nhiều, yêu hết phần của người ta, con trai nhé!
Gái 17 bẻ gãy sừng trâu mà íu mềm cái gì
 

ankol479

Bi cốt ai em sờ tu pít
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/11/2011
Bài viết
603
"Đôi khi con gái rất yếu mềm ", .... thế còn khoảng thời gian còn lại thì sao :KSV@13::KSV@13::KSV@13::KSV@13:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top