Ví da cá sấu giá rẻ nên mua ở đâu

3tshop

Thành viên mới
Tham gia
26/11/2016
Bài viết
0
TẠI SAO VÍ DA CÁ SẤU LẠI CÓ GIÁ TRỊ ĐẾN VẬY?

Loài cá sấu ưu ái gọi với những cái tên toát lên đầy khí phách đó là sát thủ đầm lầy hay vua bò sát. Qua hai cái tên này đã phần nào đó nói lên chân tướng oai phong và mạnh mẽ của loài động vật này.

Khi khảo giá thị trường bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể nhận thấy hoạt động bán sỉ ví da cá sấu giá rẻ rất phổ biến và hầu như chiếm lĩnh toàn bộ thị phần.

0-c54adf63-b29f-4ffb-969d-84818e7d4410.jpg


Tuy nhiên, trước đây, giá thành của các sản phẩm ví da cá sấu thường khá đắt, đối với những người có thu nhập “khủng”, các đại gia hay “dân chơi sành điệu” mới có thể sở hữu. Còn ngày nay, các sản phẩm ấy đã được bán với giá rẻ hơn rất nhiều, nhưng tựu chung lại, chúng đều rất có giá trị.

Thứ nhất, với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, hung dữ, đó chính là biểu tượng của sức mạnh, phần nào cũng tạo nên được đẳng cấp khi da của chúng làm nên các sản phẩm thời trang như ví da cá sấu hay giày da nam cao cấp từ da cá sấu.

Thứ hai, cá sấu là loài động vật hoang dã, nên khi xét về góc độ thời trang thì đây là một loại nguyên liệu quý hiếm. Hiện tại ngày nay, yếu tố này không còn quan trọng nữa vì cá sấu đã được nuôi ở rất nhiều địa phương, đây cũng là yếu tố làm cho giá thành của các sản phẩm ví da cá sấu ngày càng có xu hướng giảm xuống đôi chút. Theo như ước tính của một số chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, trong giai đoạn năm 2017 – 2018, các mặt hàng làm từ da cá sấu trong đó có ví da cá sấu sẽ đa dạng hơn và giá thành sẽ giảm xuống khoảng 20 – 30% so với năm 2016. Điều này khá thuận lợi cho cả khách hàng và các nhà bán sỉ ví da cá sấu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong hoạt động mua – bán sản phẩm.

2.jpg


Thứ ba, quy trình để sản xuất ra một chiếc ví da cá sấu rất phức tạp và trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau để cho ra được thành phẩm.

Thứ 4, xét về độ bền thì da cá sấu luôn chiếm giữ chức vô địch, đây là loại da có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, do đó càng có sự ma sát nhiều thì da càng bóng đẹp tự nhiên. Đây cũng là yếu tố then chốt quyết định đến giá thành của sản phẩm ví da cá sấu.

Thứ năm, vẻ đẹp độc đáo : mỗi con cá sấu lại sở hữu đặc điểm riêng, bởi vậy ví da cá sấu cũng có sự khác biệt nhau. Đó chính là “giá trị vàng” của sản phẩm làm từ da cá sấu xịn.

Bên cạnh đó, cá sấu còn là hiện thân ưu tú cho hình dáng tự nhiên của chiếc ví da để tôn lên vẻ quý phái và sự dẻo dai đến tuyệt vời.

1-dd731276-bd3e-440d-adce-a43c7f97a6d2.jpg


Trước hết, để thiết lập giá thành cho một chiếc ví da, chúng ta không những phải nhận biết loại da mà còn phải hiểu được quy trình thuộc da đặc thù hay những kỹ thuật sản xuất, kích cỡ của da và quan trọng hơn cả là số lượng những tấm da sử dụng để làm nên sản phẩm. Có rất nhiều thông số cần đưa vào xem xét khi sản xuất chiếc ví da mơ ước: làm từ phần da “bụng”, hay sử dụng toàn bộ lớp da thay vì việc may từng mảnh nhỏ lại với nhau, hay chỉ dùng đến những phần “chất lượng nhất” của bộ da hoặc có khi lại đơn giản là hai bên sườn hoặc đuôi của con vật này. Tất cả những lựa chọn đa dạng này không chỉ xác định sự khác biệt về diện mạo mà còn là giá thành đấy nhé.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM - DV BÁCH HÙNG CƯỜNG
Tham khảo thêm tại https://sites.google.com/site/casauhungcuongcom/
Địa chỉ: 101 Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM

Điện thoại: 0907 443 392 - 0972 443 392

Website: Casauhungcuong.com
 
Top