Vegan và những địa điểm cần chia sẻ ở Đà Nẵng

hoanggviett

Thành viên
Tham gia
3/8/2019
Bài viết
0
Nhiều người cứ nghĩ: “cà phê đương nhiên là chay”. Sự thật không phải vậy, bởi phần lớn cà phê ở VN là cà phê mặn do có tẩm ướp nước mắm, bơ động vật, mỡ động vật (làm cho cà phê mặn mà, béo, thơm ngon), nên không phù hợp cho người ăn chay. Không ít người kinh doanh nhà hàng chay, quán chay, cửa hàng thực phẩm chay không biết nên vô tình bán cà phê mặn cho người ăn chay. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở cà phê còn độn đậu nành, bắp, hóa chất độc hại, có nguy cơ gây bệnh cho người dùng. Nhưng những điều này sẽ không còn là vấn đề nếu bạn đến 43 Factory Coffee để thưởng thức một cách trọn vẹn nhất cho hương vị cà phê dành cho người thuần chay.

43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20view%20-%2023.jpg


Ẩm thực chay vốn đã phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng từ lâu. Với nhiều luồng tư tưởng và niềm tin, con người tìm đến thực phẩm có nguồn gốc thực vật như một sự bù đắp cho niềm tin của họ. Nhưng từ đó, đồ chay cũng dần phát triển và đa dạng hoá trong hình thức cũng như nội dung. Rất nhiều nhà hàng và đơn vị kinh doanh đem đến cho thực khách món ăn mãn nhãn và hợp khẩu vị từ nguyên liệu thuần chay.

Nhưng nhắc đến cà phê dành riêng cho Vegan / người thuần chay, bạn có thấy lạ lẫm? Bởi cà phê thông thường thì có liên quan gì đến động vật. Nhưng quan niệm đó là đúng nhưng chưa đủ. Bởi ngành cà phê vẫn có những ngách nhỏ phục vụ cà phê nhưng cần sự hỗ trợ động vật như Cà phê chồn, Cà phê voi. Bên cạnh đó, những tách cà phê bạn đang sử dụng ở 100% cửa tiệm đều sử dụng sữa động vật.


Chỉ với sữa yến mạch, tách cà phê của bạn mới thật sự thuần chay, để lối sống đúng chuẩn 100% nhé!

Cà phê với sữa yến mạch không làm mất đi hương vị đặc trưng hảo hạng vốn có của cà phê. Ngược lại, giai điệu đơn thuần trong màu trắng vị sữa lại càng tôn lên những nét đặc sắc của cà phê. Tại 43 Factory Coffee Roaster, có vô số sự kết hợp ngẫu hứng giữa dòng sữa yến mạch mang hương vị nền nã và vị cà thơm trong. Bởi với mỗi giống cà khác nhau, sẽ đem đến hương vị khác biệt tinh tế cho giác quan.

Sử dụng sữa yến mạch thay cho sữa bò sẽ góp một phần nhỏ vào tiến trình bảo vệ môi trường. Bởi ngành công nghiệp chăn nuôi tạo nên lượng khí thải nhà kính lớn, kèm với đó là những đe doạ đến nguồn nước và đất. Bên cạnh đó, việc sử dụng kháng sinh cho động vật trong ngành chăn nuôi cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sữa và sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

>>> Khám phá thêm về những hương vị tuyệt hảo của Da Nang CoffeeDecaf Coffee tại 43 Factory Coffee nhé.

Bởi vậy, sữa yến mạch là lựa chọn hợp lý mà 43 Factory Coffee Roaster quyết định sử dụng, nhằm đem đến tách cà phê thơm vị ngọt hương nhất cho những người yêu cà phê, lại để các bạn có lối sống thực dưỡng, ăn chay được thưởng thức đa dạng nhiều hương vị ở thức uống đặc biệt này.

Và bạn đã tìm được một tách cà phê chay cho mình rồi nhé!


43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20view-%2013.jpg
43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20view%20-%2010.jpg
43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20view%20-%2023.jpg

43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20view%2033.jpg
43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20view%20-%203.jpg
43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20view%20-%2025.jpg



Nguồn : https:/43factory.coffee/diem-den-o-da-nang-cho-nhung-vegan-say-me-ca-phe.html
 
×
Quay lại
Top