Vẽ tranh cát động chuyên nghiệp Tp. HCM

hiennguyen1089

Thành viên mới
Tham gia
7/12/2017
Bài viết
9
Hoạ sĩ tranh cát động Nguyễn Tiến chuyên nghiệp - uy tín tại Tp. HCM
Nghệ thuật tranh động, môn nghệ thuật lạ này đã tồn tại ở Việt Nam cũng một thời gian kha khá nhưng tranh cát động đặc biệt được chú ý và biết tới nhiều ở nước ta là bởi tác phẩm vẽ tranh cát động về thế chiến thứ 2 của cô gái Kaseniya Simonova đã làm lay động hàng triệu trái tim trên toàn thế giới.

Vẽ tranh cát động hoàn toàn khác với các loại hình nghệ thuật vẽ tranh nghệ thuật khác.

Hoạ sĩ tranh cát động đòi hỏi một nghệ sĩ phải có tâm huyết, đa mê với nghề, sử dụng đôi tay khéo léo tài hoa kết hợp với hạt cát vô tri để cùng tạo nên tuyệt phẩm cho người xem. Với tất cả đa mê từ nhỏ - nghệ sĩ Nguyễn Tiến đã trải nghiệm khi còn rất nhỏ, lớn lên từ tỉnh lẻ cuộc sống gần biển nên cát rất thân thuộc với anh.

Hiện nay, vẽ tranh cát động được biểu diễn rất nhiều trong sự kiện lớn nhỏ, lễ đám cưới, hay trong các cuộc thi kể chuyện của giáo viên... nghệ thuật vẽ tranh cát đã và đang dần đi sâu vào trong cuộc sống của mọi người. Chắc hẳn, ai đã một lần được xem trực tiếp biểu diễn tranh cát chắc sẽ rất ấn tượng và cảm thấy bị cuốn hút ngay từ nét vẽ đầu tiên để rồi tò mò, ngạc nhiên rồi thả hồn theo giai điệu nhạc cảm thấy thật thú vị. Đó chính là nghệ thuật tranh cát động, môn nghệ thuật mới lạ đã và đang tồn tại Việt Nam một khoảng thời gian.
 
Top