Vé Tết Sài Gòn Vinh hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ?

phongveduyduc

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2015
Bài viết
2
Lượng người từ Vinh đến Sài Gòn làm việc khá đông nên dịp Tết lượng người mua vé máy bay về Vinh đông không kém. Do nhiều người bay mà máy bay lại có hạn nên xảy ra hiện tượng nhiều hành khách không mua được vé Tết hoặc phải mua vé Tết giá cực cao. Vậy Vé Tết Sài Gòn Vinh hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ? Đừng lo lắng, Việt Mỹ sẽ cùng bạn săn tìm tấm vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh giá rẻ nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 - 0907 820 888
ve-tet-sai-gon-vinh-bamboo-airways-bao-nhieu-tien.jpg


Giá vé máy bay Tết Bamboo Airways chặng Sài Gòn – Vinh

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Việt Mỹ - Đại lý chính thức hãng Bamboo Airways luôn cập nhật và mở bán Vé Tết Sài Gòn Vinh hãng Bamboo Airways ngay khi hãng mở bán. Để tiện cho việc theo dõi vé Tết Bamboo Airways chặng sài gòn vinh Việt Mỹ xin cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh.

Với mức giá chỉ từ 2.830.000 đồng là bạn đã sở hữu cho mình chiếc vé máy bay tết Sài Gòn Vinh. Đây là mức giá khá hợp lý cho bạn đi lại trong dịp cao điểm tết. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay từ hôm nay thôi nào cả nhà ơi.

Như bạn đã biết giá vé tết Bamboo Sài Gòn đi Vinh có thể tăng cao hơn nữa khi càng đến ngày Tết. Không có sự ổn định nào cho những tấm vé Tết. Bởi vậy để có một hành trình tiết kiệm bạn nên đặt vé sớm. Bạn nên chủ động đặt vé, mua vé trực tuyến trên website hay trực tiếp liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức Bamboo Airways Việt Mỹ để tránh trường hợp bị các đại lý “mạo danh” lừa đảo.

Để không bỏ lỡ cơ hội săn vé Tết giá rẻ nào bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 0908 220 888 - 0907 820 888 của Việt Mỹ để được hướng dẫn cụ thể về việc khảo sát giá vé hay lịch bay.
 
Top